du doan ba mien_Mở đầu là giọng đọc phát thanh của chú Moriyamtrong bài -Chitay Cambridge-, thu

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-12 15:33

 Một mở đầu là "Buồng phát thanh"! Cuộc sống hàng ngày của chú Mountain Guardian in the whole net →

 Làng Baoshanying, Longhua County, Chengde, Hebei, là một ngôi làng bình thường dưới dãy Yanshan. Ở đây có một nông dân sống bằng nghề tr□★▷▲ồng trọt và chăn nuôi. Từ hai năm trước, anh đã ở trong làng, gác n●△•-úi, ngâm thơ, đàn hát rồi ghi lại thành video và đăng tải lên mạng để chia sẻ với cư dân mạng về cuộc sống ở vùng quê.

 Hôm nay, hãy cùng tìm hiểu câu chuyện về "Bác Moriyama" này.

 Bài hát "Chia tay Cambridge" của ch••ú Moriyama nhận được sự ch☆◆…■ú ý

 Trong video có một bộ râu, một nụ cười và một giọng nói từ tính, đây là hình ảnh trực tuyến của "Bác Moriyama". Tên thật của "Uncle Shoushan" là Yu Xinwei, năm nay 44 tuổi, sống tại làng Baoshanying, thị trấn Qijia, huyện Longhua.

 

 

 Yu Xinwei, một người dân làng Baoshanying, Longhua County, Chengde:Bất quá, chính là nói, không ngờ lại thích nhiều như vậy. Vô tình, tôi thực sự thích những bài thơ văn xuôi Thời đi lính, tôi không trích ít, một số câu khá kinh điển. Tôi thỉnh thoảng niệm nó bằng môi, nhưng lúc đó tôi không để ý, tức là có thể họ nói giọng tôi rất hay, nói xong tôi nói tôi sẽ thể hiện.

 Yu Xinwei cho biết ngoài đọc sách, anh còn thích hát, thấy một số cư dân mạng đăng tác phẩm lên mạng, anh cũng nảy ra ý định làm thử. Cách đây 2 năm, sau khi bận rộn với công việc đồng áng, anh bắt đầu hát trong l★▲…-úc gác tường sân và hàng rào trong làng, anh đã cố gắng quay thành video và chia sẻ với cư dân mạng.

 

 

 Yu Xinwei, một người dân làng Baoshanying, Longhua County, Chengde:Tôi cũng thích hát, vì vậy tôi nói tôi cũng sẽ thu âm một số. Ngay khi tôi ghi lại nó, vẫn có rất nhiều lượt thích và bình luận, tất cả đều là những bình luận rất tích cực đối với tôi, họ đều là những tiếng nói ủng hộ, sau đó tôi càng tự tin hơn.

 Bằng cách này, môi trường sinh thái nguyên thủy của núi non, đ•▽◁★ồng ruộng, những bông hoa dại nở rộ và những chú gà rừng đã trở thành nền trong video của Yu Xinwei. Phong cách của anh ấy cũng đa dạng và sinh động nên dần thu h★●út sự chú ý của cư dân mạng.

 

 

 Yu Xinwei, một người dân làng Baoshanying, Longhua County, Chengde:Bạn cũng như người nông dân như ch▼■úng tôi, ví như trước đây bạn thích hát nhưng chưa ai nghe, giờ bạn hát lên đã được mọi người công nhận là một trạng thái sống, là một người nông dân, bạn vẫn nghĩ rằng có cái tình, cái tình như vậy.

 Yu Xinwei chưa được đào tạo liên quan, so với nhiều bài hát và tác phẩm được đăng tải trên Internet, anh chỉ có hai tác phẩm ngâm thơ, một là "Giã từ Cambridge" và một là "Danh sách các bậc thầy". Trong khi nhiều cư dân mạng ngạc nhiên trước giọng hát của anh thì một số cư dân mạng lại đặt câu hỏi liệu anh có đang hát nhép.

 

 

 phóng viên:Nói rằng bạn giỏi, bạn đã bắt kịp những người dẫn chương trình chuyên nghiệp, và một số còn hát nhép.

 Yu Xinwei, một người dân làng Baoshanying, Longhua County, Chengde:Trên thực t▲▽★•ế, Thừa Đức là nơi thu thập tiếng phổ thông, về cơ bản, chúng tôi gần với ti☆◆☆ếng phổ thông.

 phóng viên:Cho ch•…úng tôi một đoạn văn.

 Yu Xinwei, một người dân làng Baoshanying, Longhua County, Chengde:Em nhẹ nhàng ra đi, cũng như em đến nhẹ nhàng em vẫy tay chào tạm biệt mây trời tây.

 Sức mạnh của sự trì tụng: niềm tin rằng mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn

 Cách đây hơn mười năm, Yu Xinwei mở một quán ăn nhanh ở Erlianhot, nhớ nhà và không thể níu kéo nên trở về làng, nhận khoán hơn ▷◁■300 mẫu đất miền núi, xây chu•▪ồng gia súc và nuôi hơn ●★□▼20 con. Niu, trở thành "Chú Shoushan".

 

 

 Yu Xinwei, một người dân làng Baoshanying, Longhua County, Chengde:Tôi nghĩ với những người khác, nó có vẻ bảo thủ, và tôi không muốn đi ra ngoài trong lĩnh vực này. Shoushan, dù sao tôi cũng chỉ muốn canh giữ nơi này thôi, mảnh ghép này đã lớn lên và ký ức của tôi ở đây.

 Tuy nhiên, những ngày tháng của "Shoushan" không hề thuận buồm xuôi gió, vào mùa xuân năm ▷•◆-2017, một trận hỏa hoạn bất ngờ đã thiêu rụi chuồng bò và thiết bị, và Yu Xinwei mắc nợ nước ngoài hơn 300.000 nhân dân tệ.

 Yu Xinwei, một người dân làng Baoshanying, Longhua County, Chengde:Cái này đã được tân trang lại, hóa ra đó là một tấm che nắng, là một lớp duy nhất, giống như nhựa, và nó đã cháy hết. Ngày đó trôi qua, chàng trai đó thực sự không thể qua được.

 Sau vụ hỏa hoạn, Yu Xinwei lại phải đi làm, một năm sau trở về làng, chuyển chu■●ồng bò ban đầu thành chuồng gà và bắt đầu chăn nuôi trở lại, quy mô chăn nuôi khoảng 2.000 con. Nền bán nấm và các loại đặc sản địa phương, cũng có đơn hàng ổn định, làm cách này ◆●3 năm anh đã trả dần nợ nước ngoài.

 

 

 Yu Xinwei, một người dân làng Baoshanying, Longhua County, Chengde:Lúc đó bạn khó khăn như vậy, khi khó khăn như vậy tôi cũng hát. Một số bài hát tự nó là những bài hát truyền cảm hứng, cũng như những bài thơ và văn xuôi, ch☆▷úng đều có nội dung truyền cảm hứng như vậy. Dù sao, bạn có thể học được rất nhiều điều từ nó, và học một thứ cũng là một loại sức mạnh tinh thần. Có nghĩa là cuộc sống dù khó khăn đến đâu, dù khó khăn đến đâu cũng phải kiên trì, tức là không được bỏ cuộc. Chúng tôi luôn tin rằng một ngày nào đó mọi thứ sẽ trôi qua và sẽ ổn thôi.

 

 

 Giờ đây, sau khi hoàn thành công việc đồng áng hàng ngày, Yu Xinwei đang bận rộn thực hiện một số video thú vị Anh gác chu-△ồng gà để đọc và hát để cho cư dân thấy cuộc sống nông thôn nhiều hơn.

 

 

 Vợ của Yu Xinwei, He Lixia:Anh ấy hát và hát mỗi ngày, anh ấy hát để làm cho mọi người cảm thấy vui vẻ, anh ấy cũng thích nó, giống như vui vẻ, dù sao anh ấy cũng không trì hoãn công việc của mình, cuộc sống đơn giản là tốt

 Yu Xinwei, một người dân làng Baoshanying, Longhua County, Chengde:Cái chính là đó là trạng thái cuộc sống, một số cuộc sống hàng ngày của tôi. Nói cách khác, tôi muốn chia sẻ với các bạn rằng một số người ở thành phố không biết điều kiện sống ở nông thôn như th◁▽☆-ế nào, hãy cũng ch★-▽úng tôi xem qua.

 Giọng nói mang theo ước mơ và nhận ra giá trị theo cách yêu thích

 Đoạn video của Yu Xinwei ngày càng thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng, trên điện thoại di động, anh là "dân mạng nổi tiếng" và trong làng, anh là một ông chú nhiệt tình. Video và phát sóng trực tiếp của anh ấy cũng làm cho Baoshanying Village vốn có chút vắng vẻ trở nên sôi động.

 

 

 Yu Jinghua, một dân làng ở làng Baoshanying, Longhua County, Chengde:Buổi phát sóng trực ti-■▽▼ếp của anh ấy rất hay, và tôi thích nghe anh ấy hát và nghe anh ấy phát sóng trực tiếp hàng đêm. Nếu không tìm được video của anh ấy, tôi phải tìm anh ấy, anh tìm cho tôi, không tìm lại được.

 

 

 Zhang Dan, một người dân làng Baoshanying, Longhua County, Chengde:Anh ấy phát sóng trực tiếp từ bên cạnh, và tôi tải và vận chuyển anh ấy từ bên cạnh, và tôi tràn đầy năng lượng và lắng nghe anh ấy đọc. Trẻ em của chúng tôi học từ giọng của ông khi chúng đọc văn bản, và giáo viên nói rằng chúng đọc văn bản với cảm xúc.

 Ngày nay, Yu Xinwei có gần 2 triệu người hâm mộ trên các nền tảng trực tuyến khác nhau. Nhờ vào sự chăm chỉ của mình, anh và vợ cũng đã bắt đầu sử dụng phương thức phát sóng trực tiếp để mang hàng hóa giúp dân làng mở rộng việc bán các sản phẩm địa phương như nấm.

 Yu Xinwei, một người dân làng Baoshanying, Longhua County, Chengde:Những điều tốt đẹp, những điều xanh tươi, những điều hoang dã, chúng có thể đạt được ở mức độ nào, và bạn nghĩ những điều lớn lao có thể giúp chúng ở mức độ nào. Chúng tôi cũng không có khả năng này, chúng tôi có thể làm h▼•▲ết sức có thể.

 Giờ đây, Yu Xinwei đã chọn sống theo cách mình thích. Giọng hát mang theo ước mơ của mình. Với anh, đây là giá trị đang từng bước được hiện thực hóa sau khi vượt qua "Bốn mươi không bối rối".

 

 

 Yu Xinwei, một người dân làng Baoshanying, Longhua County, Chengde:Thực tế, họ nói rằng mạng là ảo, nhưng nó có thật đằng sau những gì bạn nói là ảo. Tôi chỉ muốn phản ánh một trạng thái cuộc sống thực, và bây giờ điều kiện sống của tôi đã tốt hơn. Sau đó, nó không thi☆▽△ếu về vật chất. Có thể cần hơn về mặt tinh thần. Chúng ta có sở thích, nói chúng ta có chuyên môn và chúng ta có thể thể hiện ch△=◁úng. (Phóng viên CCTV Niu Lihua và Qi Wenjie)

 [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

du doan ba mien_Mở đầu là giọng đọc phát thanh của chú Moriyama trong bài -Chia tay Cambridge-, thu hút sự chú ý

Tân Hoa Xã, Nam Ninh, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Lin Fanshi) Những chiếc cốc với đôi mắt dài, đôi giày có cánh, đủ loại ấm chén và ấm trà tinh xảo ... Tại trường tiểu học Kangle, thị trấn Shikang, quận Hepu, thành phố Bắc Hải, Quảng Tây, bên ngoài tòa nhà dạy học Trong tủ trưng bày đồ gốm, học sinh đã làm những món đồ thủ công tinh xảo, độc đáo bằng đất sét. Trong phòng học làm gốm của trường, các đồ dùng để làm gốm được sắp xếp ngăn nắp và có rất nhiều sản phẩm gốm bán thành phẩm và thành phẩm đang chờ nung. Khi bạn nhìn kỹ hơn, ngoài những tác phẩm tưởng tượng, còn có rất nhiều tác phẩm gốm hiện thực. Tác phẩm: Một con bò làm bằng đất sét, với một cậu bé chăn cừu ngồi trên lưng; một ngôi nhà bằng đất sét, cây cối bên ngoài ngôi nhà, hàng rào và những người sống trong ngôi nhà đều được làm trông rất sinh động. Trường học toàn thời gian

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='o6wi'></tfoot>

   <i id='ejgrS'><tr id='c20eu'><dt id='4o40'><q id='im4e'><span id='WIFcS'><b id='8q28o'><form id='qmay'><ins id='00wc'></ins><ul id='qsgi'></ul><sub id='RCo3'></sub></form><legend id='33xx'></legend><bdo id='ui6o2'><pre id='8mey'><center id='gc20'></center></pre></bdo></b><th id='ey4a'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2g68'><tfoot id='aeuk6'></tfoot><dl id='6eio4'><fieldset id='vXpU'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ay6i4'><style id='3d3f'><dir id='4u22m'><q id='FK9B'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>