kqxs khánh hòa_Người ta nhấn mạ hai lần trong mộtháng rằữđiểm chítrobàpt biểu

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-12 16:37

 Diễn giải hấp dẫn 丨 Điểm chính trong bài phát biểu Phố Đông của Tập Cận Bình cần được hiểu sâu sắc hai lần trong một tháng

 

 

 Trong 30 năm qua, mỗi bước đột phá ở Phố Đông đều để lại dấu ấn sâu đậm trong quá trình cải cách và mở cửa của Trung Quốc, từ vùng đất nông nghiệp với ruộng bậc thang đến cánh đồng thử nghiệm để cải cách và mở cửa thu hút sự ch-▽▷ú ý của thế giới.

 Ngày ☆▲▪▼12/•◁◁1◁◆1, không khí tại Trung tâm Triển lãm Th==■ế giới Thượng Hải thật hoành tráng và ấm áp, tại đây đã diễn ra Lễ kỷ niệm 30 năm phát triển và mở cửa Phố Đông. Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã có bài phát biểu quan trọng tại buổi gặp mặt.

 Trong bài phát biểu của mình, Tổng bí thư đặc biệt nhấn mạnh rằng “chúng ta phải thúc đẩy hơn nữa việc mở cửa thể chế ở cấp cao, và tạo ra những thuận lợi mới trong hợp tác và cạnh tranh quốc tế.” Tại lễ kỷ niệm ▷★•40 năm thành lập Đặc khu kinh tế Thâm Quy△☆…=ến ngày 14/10, Tổng bí thư cũng đề cập Khi nói đến "mở cửa thể chế", cần phải "đẩy nhanh ti▷☆◆ến độ mở cửa thể chế như các quy tắc và tiêu chuẩn, và đi đầu trong việc xây dựng một hệ thống kinh t■▼□▲ế mở mới ở cấp độ cao hơn."

 

 

 Cái gọi là "sự cởi mở về thể chế" chủ y◆◇ếu đề cập đến tính công khai và minh bạch giữa các quy tắc và hệ thống khác của một quốc gia và hệ thống tương ứng của các quốc gia khác, và sự điều chỉnh hoặc thay đổi trong cạnh tranh để đạt được sự hội nhập quốc t●☆▲ế của các hệ thống. Mở cửa thể chế dựa trên hệ thống quy tắc trong nước có hệ thống, chuẩn hóa và hợp pháp hóa, k▪▪ết nối hiệu quả với hệ thống quy tắc kinh t▲□▼★ế và thương mại quốc tế tiên ti▷▲▲▼ến, phục vụ cho xu hướng toàn cầu hóa kinh tế mới và tạo động lực mới cho sự phát triển kinh t•☆▼ế chất lượng cao của nước ta.

 Có thể thấy, việc đề cập đến "mở cửa thể chế" hai lần trong một tháng không chỉ là một hành động thực dụng để Trung Quốc mở rộng hơn nữa mở cửa mà còn là một lợi ích để Trung Quốc th•●▷úc đẩy việc xây dựng một hệ thống mới cho một nền kinh t▲☆•☆ế mở ở mức độ cao hơn.

 Phố Đông là một cửa sổ để th◇□▷-ế giới quan sát Trung Quốc và Thượng Hải, và nó cũng là một cửa sổ mà Trung Quốc mở ra thế giới bên ngoài.

 Trong ▽●•30 năm qua, nền kinh tế Phố Đông đã đạt được bước phát triển nhảy vọt. GDP của nó đã tăng từ 6 tỷ nhân dân tệ vào năm 19…◆▽90 lên ▲□☆◇1,2-●▼7 nghìn tỷ nhân dân tệ vào năm 20=▷-▼19. Nó đã tạo ra 1/▼□◆8 tổng sản phẩm quốc nội của đất nước với diện tích ■▪1/8000. / ◇=•15 tổng xuất nhập hàng hóa.

 Từ việc mở cửa thị trường hàng hóa đến mở cửa thị trường nhân tố, Phố Đông đã đóng một vai trò quan trọng, và Phố Đông cũng đã gánh vác trách nhiệm nặng nề là thiết lập một hệ thống thể ch-△◁ế phù hợp với các quy tắc được quốc tế chấp nhận.

 Tập trung vào đầu tư, thương mại, tài chính, giám sát tạm thời và sau giám sát và các lĩnh vực khác, Pudong đã đi đầu trong việc xây dựng một hệ thống thể ch•◁•▽ế phù hợp với các quy tắc được quốc tế chấp nhận và hình thành một số đổi mới thể chế cơ bản và cốt lõi như danh sách tiêu cực đầu tư nước ngoài và "một cửa sổ" cho thương mại quốc tế—— =★328 cải tiến hệ thống đã được nhân rộng và thúc đẩy trong cả nước; danh sách tiêu cực cho đầu tư nước ngoài giảm từ 190 trong phiên bản 2013 xuống 30 trong phiên bản ▪★…20▪…•20; hiện tại 100% tờ khai hàng hóa, tất cả các tờ khai tàu và hoàn thuế xuất khẩu tại Cảng Thượng Hải đã được phê duyệt. Một cửa sổ "giao dịch ...

 Pudong đã đi đầu trong việc phá vỡ tình hình mở cửa thể chế, th-☆■◁úc đẩy sự mở cửa với thế giới bên ngoài của Trung Quốc để liên tục ti●▲□◇ến tới cấp độ thể chế, và liên tục tối ưu hóa môi trường kinh doanh.

 

 

 Dữ liệu liên quan cho thấy tính đ••ến tháng 8 năm nay, đã có tổng cộng ▲▪-◇12.000 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài được thành lập mới tại Khu Thương mại Tự do Thí điểm Thượng Hải. Từ tháng 1 đến tháng 8 năm nay, khu mậu dịch tự do thí điểm đã thực nhận 5,▷★•☆92 tỷ đô la Mỹ vốn nước ngoài, tăng ◁□•9,◁▼2%. Tổng kim ngạch xuất nhập khẩu là ●•▽▲1,06 nghìn tỷ nhân dân tệ, chiếm gần một nửa tỷ trọng của thành phố, trong đó xuất khẩu tăng gần 3% so với cùng kỳ năm ngoái.

 Hội nhập toàn cầu hóa ngày càng sâu rộng và tham gia cạnh tranh quốc tế ngày càng sâu rộng, ch…=úng ta càng cần sử dụng các phương tiện định hướng thị trường, pháp quyền để thúc đẩy mở cửa và càng cần ti▪•=△ếp tục cải thiện môi trường kinh doanh trong nước dựa trên luật lệ và thể ch▲◇○ế mở cửa để các nhà đầu tư nước ngoài yên tâm và tin tưởng hơn. 。

 Tại Lễ kỷ niệm 30 năm phát triển và mở cửa Phố Đông, Tổng Bí thư đã đưa ra những yêu cầu rõ ràng và hy vọng rất cao đối với Phố Đông trong việc th◇○◆▽úc đẩy mở cửa thể chế:

 —— Pudong nên tập trung vào việc thúc đẩy việc mở cửa các quy tắc, quy định, quản lý và tiêu chuẩn, cung cấp nguồn cung cấp thể chế cấp cao, cung cấp sản phẩm chất lượng cao và cung cấp vốn hiệu quả cao, và tham gia tốt hơn vào hợp tác và cạnh tranh quốc t▲…▽■ế.

 ——Để phát huy tốt hơn vai trò của Khu mậu dịch tự do thí điểm Trung Quốc (Thượng Hải) trong Khu vực mới Lingang, thực hiện thử nghiệm căng thẳng lớn hơn đối với các tiêu chuẩn và tiêu chuẩn cao nhất, và đi đầu trong việc đạt được những đột phá trong một số lĩnh vực chính.

 ——Đẩy nhanh việc xây dựng trung tâm vận chuyển toàn cầu với Đồng bằng sông Dương Tử nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh và ảnh hưởng tổng thể.

 —— Chủ trì thực hiện chính sách giới thiệu nhân tài cởi mở, thuận lợi hơn, tích cực giới thiệu nhân tài cấp cao, tài năng hàng đầu và đội ngũ, đặc biệt là tài năng trẻ.

 Vào đầu năm, Phố Đông, đứng ở điểm xuất phát lịch sử mới, chắc chắn sẽ vẽ ra một bản thi☆■•△ết kế hoành tráng hơn.

 (Mạng CCTV của Đài Phát thanh và Truyền hình Trung ương Trung Quốc)

 [Chỉnh sửa: Tian Boqun]kqxs khánh hòa

kqxs khánh hòa_Người ta nhấn mạnh hai lần trong một tháng rằng những điểm chính trong bài phát biểu Phố Đông của Tập Cận Bình cần được hiểu sâu sắckeo nha cai caiĐội tuyển bóng bàn Trung Quốc ở

Ngành bưu chính Quảng Đông có kế hoạch làm như vậy để đảm bảo dịch vụ chuyển phát "Double 11" Tân Hoa Xã, Quảng Châu, 30 tháng 10. (Phóng viên Hu Linguo) Cục Bưu điện tỉnh Quảng Đông dự đoán rằng trong giai đoạn "Double 11" năm nay, tổng lượng thư chuyển phát nhanh ở Quảng Đông sẽ đạt 9 Tỷ miếng, tăng 20% ​​so với cùng kỳ năm ngoái và đỉnh cao sẽ xảy ra từ ngày 12 đến ngày 14 tháng 11. Theo người có liên quan phụ trách Cục Quản lý Bưu điện tỉnh Quảng Đông, dự kiến ​​khối lượng xử lý thư từ (chuyển phát nhanh) trung bình hàng ngày trong giai đoạn "Double 11" ở Quảng Đông năm nay sẽ đạt 150 triệu, gấp 1,5 lần khối lượng xử lý hàng ngày hiện tại. Trong đó, lượng nhận hàng sẽ đạt 600 triệu chiếc, tăng 18% theo năm; lượng giao hàng đạt 300 triệu chiếc, tăng 25% theo năm. Khối lượng nhận cao nhất trong một ngày sẽ vượt quá 1,55

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8qw6'></tfoot>

   <i id='64i08'><tr id='yky0g'><dt id='c8eg6'><q id='4o40'><span id='uwcq'><b id='8yga'><form id='e0aok'><ins id='rpt7'></ins><ul id='8uiw'></ul><sub id='a0qq'></sub></form><legend id='r131'></legend><bdo id='o0s6c'><pre id='4o2u'><center id='wkmuo'></center></pre></bdo></b><th id='KlamC'></th></span></q></dt></tr></i><div id='k8sa2'><tfoot id='4qeso'></tfoot><dl id='4ksak'><fieldset id='c6aw'></fieldset></dl></div>
   <legend id='cuuw'><style id='aqkeq'><dir id='u0ao'><q id='08yek'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>