soi cau xsmb 24h_Ren Junfei gh33 điểm và 6 rebounds, Quảng Đông 104-96 Baytiếp tục viết nên huyề

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-12 17:42

 Tin tức thể thao Trung Quốc vào ngày 1▼■=1 tháng ◁○11, mùa giải 20★▽◇1★◇▽-8-19 thường xuyên CBA ti□•▼ếp tục tối nay, đội bóng rổ nam Bayi ngồi nhà chống lại đội bóng rổ nam Quảng Đông.

 Trong chiến thắng cuối cùng của Bayi Mens Basketball Team trước Beikong Mens Basketball Team, kỷ lục của họ là •□…▷3 thắng và •▼☆6 thua. Ba chiến thắng này cũng đ▷▲ồng thời gắn liền với kỷ lục của Bayi Mens Basketball mùa trước. Sự xuất hiện của Wang Zhizhi trong mùa này thực sự đã mang lại cho đội Bayi Mens Basketball. Mang đến hy vọng vươn cao. Đội bóng rổ nam Quảng Đông đã phải chịu một đợt chấn thương kể từ đầu mùa giải. Chân của Yi Jianlian vẫn chưa liền lại. Ca mổ ruột thừa của Meng Duo cần ba tuần để h☆▽▪ồi phục. Chấn thương của vận động viên ném bóng Wang Xinkai trong quá trình tập luyện cũng cần khoảng ba tuần để h•○ồi phục. Nhưng ch■●ú lạc đà nạc lớn hơn ngựa. , Đội bóng rổ nam Quảng Đông vẫn chưa nếm trải chuỗi 9 trận toàn thắng. Đêm nay, Đội bóng rổ nam Quảng Đông được kỳ vọng sẽ tiếp tục huyền thoại bất bại của mình.

 Mở đầu trận đấu, đội bóng rổ nam Bayi do Han Shuo dẫn đầu đã vượt lên dẫn trước 7-0. Sau đó, quả ba điểm của Ren Junfei vang lên lời kêu gọi rõ ràng cho cuộc phản công của Quảng Đông. Với việc Sony Wilms đạt 2 + 1, đội Bóng rổ nam Quảng Đông sẽ dẫn trước về số điểm. Đội bóng rổ nam Bayi cũng liên tục đánh những cầu thủ nhảy tầm trung và phòng ngự cứng rắn để cắn xé tỷ số Đội bóng rổ nam Quảng Đông dẫn 51-47 sau giờ nghỉ giải lao. 、

 Đội bóng rổ nam Quảng Đông bắt đầu chơi phòng ngự phản công và tiếp tục mở rộng tỷ số. Han Shuo đáp trả bằng một quả ba điểm, nhưng đội bóng rổ nam Quảng Đông vẫn nắm chắc nhịp trên sân. Với Wims layup, đội bóng rổ nam Quảng Đông Dẫn đầu đã đạt đến hai con số. Mặc dù đội bóng rổ nam Bayi thường xuyên thực hiện các c★▼▼…ú đánh bên ngoài để giảm chênh lệch điểm xuống còn một chữ số, nhưng sự sơ hở của Wimes đã giết ch•…▪ết trận đấu vào thời điểm quan trọng. Cuối cùng, Đội bóng rổ nam Quảng Đông đánh bại Đội bóng rổ nam Bayi với tỷ số 10▼=△4-96, giành được mười chi▽■◆▪ến thắng liên ti○◁…ếp.

 Ở vòng tiếp theo, Đội bóng rổ nam Bayi sẽ đối đầu với Đội bóng rổ nam Quảng Châu và Đội bóng rổ nam Quảng Đông sẽ đối đầu với Đội bóng rổ nam Thiên Tân.

 Dữ liệu của Bayi: Han Shuo ▲■▪▼8 điểm và 7 hỗ trợ; Tian Yuxiang 8 điểm, 3 rebounds và 3 hỗ trợ; Fu Hao 26 điểm, 7 rebounds và ○△▽•3 hỗ trợ; Xu Zhonghao 10 điểm, 1■☆▪3 rebounds, 5 hỗ trợ và 5 block; Luo Kaiwen 1◇•…☆2 điểm và 3 rebounds.

 Dữ liệu Quảng Đông: Sony Wilms 29 điểm, •□▷☆8 rebounds và •☆★◆12 hỗ trợ; Zhao Rui •▪◇▪1•△3 điểm, 6 rebounds và 5 hỗ trợ; Zhou Peng ■★◇☆1○□6 điểm và △▷◆5 rebounds; Ren Junfei 33 điểm và 6 rebounds; Su Wei 3 điểm và 3 rebounds.
 

 [Danh sách vắng mặt]
 

 Bayi: Li Tiange vắng mặt vì chấn thương đầu gối.
 

 Quảng Đông: Yi Jianlian vắng mặt vì bong gân mắt cá chân; Malcolm Delaney đi nghỉ; Meng Duo vắng mặt vì đau ruột thừa; Wang Xinkai vắng mặt vì gãy xương sườn.
 

 
soi cau xsmb ●☆…□2◇••4h

soi cau xsmb 24h_Ren Junfei ghi 33 điểm và 6 rebounds, Quảng Đông 104-96 Bayi tiếp tục viết nên huyền thoại bất bạitỉ số truc tuyen_Đếm những cựu binh năm 2020 đã rời đấurườn

Năm nay, chúng ta cần một nhà bình luận của tờ báo "Double 11" ấn tượng hơn Fan Dayu bài bình luận hôm nay rằng tăng trưởng kinh tế Trung Quốc đã dần thay đổi từ đầu tư và xuất khẩu sang tiêu dùng dẫn đầu, và tiêu dùng đã trở thành động lực đầu tiên cho tăng trưởng kinh tế. Lợi thế của nền kinh tế của một quốc gia lớn là nó có thể tái chế được. Trung Quốc có dân số 1,4 tỷ người và GDP bình quân đầu người đã vượt quá 10.000 USD, trở thành thị trường tiêu dùng tiềm năng và lớn nhất thế giới. Thị trường tiêu dùng này đã tạo nên sân khấu rộng lớn nhất cho lễ hội mua sắm "Double 11". "Double 11" cũng sẽ tiếp tục hấp thụ những dưỡng chất mới, thể hiện sức sống mới, và đạt được những đột phá mới theo mô hình phát triển mới. Ngày 1/11, chuyến tàu chạy thử đầu tiên của Fuxing EMU cho toàn bộ đoàn tàu tốc hành, tổng cộng 8 đoàn tàu

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='nz1t'></tfoot>

   <i id='s6BoY'><tr id='xx3j'><dt id='wmiei'><q id='w4io'><span id='xx3j'><b id='8awmu'><form id='myw4'><ins id='m4ks'></ins><ul id='uik8'></ul><sub id='ee22u'></sub></form><legend id='oesq'></legend><bdo id='f51v'><pre id='wo8ei'><center id='c8m6c'></center></pre></bdo></b><th id='0a6sg'></th></span></q></dt></tr></i><div id='g284'><tfoot id='tf3j'></tfoot><dl id='3v1n'><fieldset id='6aoeq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='c6ka'><style id='6u8w6'><dir id='6aoeq'><q id='2g648'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>