so xo mình ngoc_-Đạđức- và -Luật lệ- của Quy tắc Trung Quốc

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-12 17:44

 [中国 之 治 @ 文化 直播] "Đạo đức" và "luật pháp" của chế độ cai trị Trung Quốc

 Từ xa xưa, văn hóa không phải là vật vận chuyển văn chương đơn thuần, mà là nơi chứa đựng tinh thần của dân tộc và sức mạnh của đất nước. Như cái gọi là “văn dùng để truyền Đạo, văn hóa để chuyển hóa con người”, văn hóa có quan hệ mật thiết với mục đích quản trị. Bộ quy tắc then chốt của sự cai trị của Trung Quốc chứa đựng trong văn hóa lâu đời của "đạo đức" và "luật pháp" ở Trung Quốc, và được thể hiện trong "đạo đức" và "luật pháp" của sự cai trị của Trung Quốc. Luật pháp là đạo đức thành văn, đạo đức là luật bên trong Luật pháp và đạo đức, giống như hai cánh của một con chim và hai bánh xe, làm cho nền quản trị của Trung Quốc trở nên sống động và mạnh mẽ.

 Đất nước không có đức thì không thể thịnh vượng, người không có đức thì không thể đứng vững

 Nước ta từ xa xưa đã là đất nước của nghi thức, ở đó nghi thức là phương tiện và đức là cứu cánh. Đạo Nho do Khổng Tử khởi xướng lấy “nhân từ” làm cốt, nhấn mạnh “Đạo do chính quyền, pháp trị, thiên hạ vô vi, vô liêm sỉ, lễ nghĩa, hổ thẹn, đạo lý.” Đông Trung Hồ đời Hán đưa ra “Trời”. Học thuyết "Cảm ứng nhân sinh" chủ trương "bác bỏ trăm trường tư tưởng và tôn trọng Nho giáo" đã được Hoàng đ■△▲ế Ngô của nhà Hán áp dụng. Những đức tính truyền thống của dân tộc Trung Quốc có từ lâu đời. Tinh thần dân tộc tốt đẹp, sự chính trực cao cả và những thói quen tốt đẹp của dân tộc là “hình hài” và “linh h•-★▷ồn” của dân tộc Trung Quốc, là kết tinh của cách xử lý quan hệ giữa con người với nhau, quan hệ giữa con người với xã hội và giữa con người với thiên nhiên.

 Kể từ sau Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ ▲◁○1▽△-8 của Đảng Cộng sản Trung Quốc, Ban Chấp hành Trung ương Đảng với đồng chí Tập Cận Bình làm nòng cốt đã rất coi trọng đạo đức trị. Tổng Bí thư Tập Cận Bình nhấn mạnh, cán bộ lãnh đạo phải đề cao đạo đức chính trị. Đạo đức chính trị là đạo đức xây dựng đạo đức của toàn xã hội. Để thi◆□ết lập đạo đức chính trị, cần phải hiểu rõ các đức tính cao cả, tuân thủ đạo đức công vụ, đạo đức tư nhân nghiêm minh. Ming Dade là để rèn luyện lý tưởng và niềm tin vững chắc, luyện tinh thần đảng phái mạnh mẽ, kiên quy•=□ết đạt được "hai bảo vệ", củng cố "bốn ý thức", và củng cố "bốn tâm sự". Hãy sợ hãi gian khổ và dũng cảm chèo lái “con thuyền đầu đàn”, đứng vững và vững tin trước mọi cám dỗ. Giữ đạo đức công vụ là nâng cao ý thức sống, lấy tình cảm của nhân dân “lấy lòng dân làm trọng”, tôn trọng quyền lực của nhân dân, lấy lòng mong mỏi của nhân dân làm cuộc sống tốt đẹp hơn làm mục tiêu phấn đấu, lương tâm trong sáng. Tự quy◇•ết nghiêm minh có nghĩa là phải nghiêm khắc kiềm chế hành vi và hành vi của bản thân, để đạt được “lợi nước nên tính vì lợi, danh thiên hạ” nhằm đạt được cá nhân trong việc thực hiện cái tôi lớn.

 Với tư cách là cốt lõi của hệ thống giá trị cốt lõi xã hội chủ nghĩa, các giá trị cốt lõi xã hội chủ nghĩa là bản chất của nền văn hóa truyền thống đặc sắc của dân tộc Trung Quốc và là phương tiện quan trọng của đức trị. Tổng Bí thư Tập Cận Bình nhấn mạnh sự cần thiết phải tăng cường hướng dẫn giáo dục, đào tạo thực hành và bảo đảm hệ thống, tích hợp các giá trị xã hội chủ nghĩa cốt lõi vào mọi khía cạnh phát triển xã hội và hướng dẫn mọi người dân có ý thức thực hành chúng. Cần phải phát huy năng lượng xã hội tích cực, trau dồi và thực hành các giá trị cốt lõi của chủ nghĩa xã hội và xây dựng các chuẩn mực đạo đức. Điều đó đã tạo ra các giá trị đạo đức mạnh mẽ trong toàn xã hội, và con người có quy luật đạo đức trong tâm hồn. Dưới sự hướng dẫn của quy luật đạo đức, họ có thể thực hiện cam k★★○=ết của mọi người về cuộc sống tốt đẹp hơn. Khát khao tập hợp một lực lượng tinh thần hùng hậu để hiện thực hóa giấc mơ đại hóa dân tộc Trung Hoa.

 Pháp trị dẫn đến cai trị đất nước, và pháp quyền dẫn đến hỗn loạn

 Dưới góc độ lịch sử, pháp quyền là một phương tiện quan trọng để điều hành đất nước. Nhà Tần thịnh vượng nhờ những cải cách của Thương Dương và đạt được những thành tựu to lớn trong công cuộc thống nhất đất nước. Do đó, n◆=▽ếu luật pháp tốt trên thế giới, thì th……ế giới sẽ quản lý; nếu luật pháp tốt ở một quốc gia, thì một quốc gia sẽ quản lý.

 Pháp luật là vũ khí để điều hành đất nước, đồng thời cũng là nền tảng để làm lợi cho dân. Từ Hội nghị toàn thể lần thứ tư của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa XVIII, ch◆•úng tôi đã đưa ra các yêu cầu rõ ràng đối với việc ti◁▪ến bộ toàn diện nhà nước pháp quyền trong Hội nghị toàn thể lần thứ tư của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa △□19 nhằm tuân thủ và hoàn thiện hệ thống pháp quyền xã hội chủ nghĩa đặc sắc Trung Quốc, đồng thời nâng cao năng lực điều hành đất nước của Đảng theo pháp luật và điều hành theo pháp luật. Việc ban hành "Bộ luật dân sự của nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa" thể hiện sự ti■■ến bộ của nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của Trung Quốc trong thời kỳ mới. Th…■□◇ế giới khó, lập pháp không khó, nhưng khó tuân thủ pháp luật. Tuân thủ sự lãnh đạo của Đảng là bảo đảm quan trọng để tiến tới toàn diện nhà nước pháp quyền. Ban Chấp hành Trung ương Đảng với đồng chí Tập Cận Bình làm nòng cốt khẳng định trước h▽□△ết đảng phải được quản lý, đảng phải được quản lý chặt chẽ, năng lực quản lý đất nước và điều hành theo pháp luật của đảng không ngừng được nâng cao, lấy nhân dân làm trung tâm. Nói đến pháp chế khoa học, thực thi pháp luật nghiêm minh, công bằng công bằng, mọi người tuân theo pháp luật thì nhà nước pháp quyền bảo đảm nhân dân làm chủ đất nước, pháp quyền bảo đảm công bằng và công bằng xã hội.

 Hành động thiện chưa đủ nghĩ đến chính trị, hành động theo pháp luật cũng không thể tự chủ. Sự quản trị của Trung Quốc cần phải giỏi nắm bắt mối quan hệ biện chứng giữa “đạo đức” và “luật pháp”, giỏi nắm bắt nội hàm lôgic của “đạo đức” và “luật pháp”, giỏi nắm bắt nhu cầu của thời đại “đạo đức” và “luật pháp”. Hãy để văn hóa “đạo đức” và văn hóa “pháp luật” bổ sung và bổ sung cho nhau, mới phát huy hết sức mạnh văn hóa của “Trung Quốc trị vì”. (Tác giả: Chen Cheng) [Biên tập: nhóm Tian Bo]

so xo mình ngoc_-Đạo đức- và -Luật lệ- của Quy tắc Trung Quốc

Tại sao việc bảo mật thông tin cá nhân trong phương thức du lịch “an toàn nhất” lại khó khăn? Đọc những lời khuyên Để thu hút nhiều khách hàng hơn và cải thiện khả năng cạnh tranh, các hãng hàng không thường tung ra các chương trình khách hàng thường xuyên, trong đó hành khách có thể tích lũy dặm trên các chuyến bay và trao đổi chúng cho vé, quà tặng, vv Tuy nhiên, việc người dùng bị đánh cắp số dặm bay gần đây đã bộc lộ nhiều vấn đề, kẽ hở trong việc bảo mật thông tin cá nhân trong lĩnh vực hàng không. Các chuyên gia cho rằng cần nâng cấp càng sớm càng tốt việc quản lý thông tin và dữ liệu của hệ thống hàng không dân dụng. Gần đây, một số người nổi tiếng cho rằng số dặm bay của hãng hàng không bị đánh cắp khiến dư luận lo ngại. Đi máy bay được gọi là phương tiện di chuyển "an toàn nhất" do tỷ lệ tai nạn thấp. Tuy nhiên, việc chiếm đoạt dặm bay của các ngôi sao làm lộ thông tin cá nhân trong lĩnh vực hàng không

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2m6u'></tfoot>

   <i id='248ue'><tr id='uy0ag'><dt id='22yq8'><q id='2s60'><span id='aog4q'><b id='rtbq'><form id='22yq8'><ins id='osa4'></ins><ul id='uc0cm'></ul><sub id='c0e40'></sub></form><legend id='rgSZm'></legend><bdo id='wsy4k'><pre id='u0q0'><center id='lt3n'></center></pre></bdo></b><th id='s40k'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ccqi'><tfoot id='ey4a'></tfoot><dl id='3hrr'><fieldset id='c0ceg'></fieldset></dl></div>
   <legend id='4mcs6'><style id='c8geu'><dir id='km8a2'><q id='2ye02'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>