xsmb tuan_WHO kêu gọi đảm bảo rằng tất cả các nhómó nguyơ đềuượciêchủ

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-12 17:45

 (Chống lại bệnh viêm phổi mạch vành mới) WHO kêu gọi đảm bảo rằng tất cả các nhóm dân số có nguy cơ đều được tiêm chủng, tổng số ca được xác nhận trên toàn thế giới vượt quá ○▽82,6=■□5 triệu.

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 12. Tin tức tổng hợp: Dữ liệu mới nhất trên trang web của WHO cho thấy tính đ☆★■ến 16:▷■-32 ngày -▽☆☆30 theo Giờ Trung Âu (23:32 Giờ Bắc Kinh), số trường hợp được xác nhận mắc bệnh viêm phổi mạch vành mới trên toàn thế giới đã tăng ◇◁◁■56△○△○3.●★9△◆□83 so với ngày trước đó. Số người chết lên tới 80.77☆▲◇3.033 người, số người chết tăng 11.784 người lên -…1.7-△83.6■○●•19 người. Theo thống kê từ Đại học Johns Hopkins, Hoa Kỳ, tính đến ☆□◇1◇●◆•1 giờ 15 ngày …=31, theo giờ Bắc Kinh, tổng số trường hợp được xác nhận trên toàn thế giới đã vượt quá 82,●…▽○65 triệu, lên tới 826△▽○●55924, và số người ch▽▪ết tích lũy đã lên tới 1.▪•▲▪803.9▼◇○☆4▼◆2.

 Vào ngày =◇☆◆30, Tổng Giám đốc WHO Ghebreyesus đã đưa ra một thông điệp năm mới. Ông nói rằng năm qua đã chứng kiến ​​phản ứng khẩn cấp về y t▪•■ế toàn cầu nhanh nhất và sâu rộng nhất trong lịch sử nhân loại. Vắc xin, phương pháp điều trị và công cụ chẩn đoán cũng đã được giới thiệu với tốc độ kỷ lục, nhưng cần đảm bảo rằng tất cả các nhóm nguy cơ đều có thể tiếp cận được vắc xin, đây là một thách thức phải đối mặt trong năm mới. Ông nhấn mạnh rằng các chính phủ phải tăng cường đầu tư vào y t◆=…•ế cộng đ-▲▷ồng, bao gồm cả việc tài trợ cho tất cả mọi người để có được vắc-xin vương miện mới và chuẩn bị đầy đủ cho việc phòng ngừa và ứng phó với đại dịch không thể tránh khỏi tiếp theo.

 Ngày 29/▽△▪□12 theo giờ địa phương, người dân quận San Mateo, bang California, Mỹ, đang thư giãn trong một công viên. Truyền thông Hoa Kỳ đưa tin ngày 2▪●8, California báo cáo hơn 6■▽▷6.000 trường hợp mới được xác nhận mắc bệnh viêm phổi vành mới vào ngày 28. Vào ngày 29, chính quyền California thông báo gia hạn “lệnh mua nhà” ở Nam California và Thung lũng San Joaquin. Ảnh của phóng viên Thông tấn xã Trung Quốc Liu Guanguan

 Châu Mỹ: California xác nhận trường hợp nhiễm coronavirus mới đột bi▲…ến đầu tiên

 Theo thống kê từ Đại học Johns Hopkins, tính đến 11 giờ 17 ph◇□•◁út ngày □☆▲3▼…☆1, theo giờ Bắc Kinh, số ca tích lũy được xác nhận ở Hoa Kỳ đã vượt quá 1◇-9,73 triệu, đạt 19,…☆-▲737,188. Vào ngày ●■30, Thống đốc California Gavin Newsom thông báo rằng một loại coronavirus mới đột bi△▷ến đã được tìm thấy trong tiểu bang. Chủng đột bi=◁◆ến này cũng giống như được phát hiện trước đó ở Anh. Cùng ngày, Henry Walker, người đứng đầu dịch bệnh vương miện mới của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ, cho bi◁◇▪•ết trường hợp đầu tiên được xác nhận nhiễm vi rút vương miện mới ở Colorado, bởi vì không có người bị nhiễm nào có hồ sơ du lịch, điều này cho thấy có khả năng loại vi rút này đã ở Hoa Kỳ. Lây từ người này sang người khác.

 Ashish Jia, Trưởng khoa Y tế Công cộng tại Đại học Brown, Hoa Kỳ, đã chỉ ra vào ngày 30 rằng tiến độ hiện tại của việc tiêm chủng mới ở Hoa Kỳ chậm hơn đáng kể so với tốc độ mà chính phủ đã hứa vào thời điểm đó. Ông tin rằng điều này là do chính phủ Hoa Kỳ đã không lên k-○ế hoạch trước cho việc phân phối vắc xin ở mỗi bang.

 Theo một báo cáo vào ngày 30 của Hoa Kỳ "Capitol Hill", một y tá ở California đã xét nghiệm dương tính với loại coronavirus mới một tuần sau khi nhận được vắc xin mới của Pfizer.

 Bản đồ dữ liệu: Nước Anh đang bị dịch. Ảnh của Zhang Mengqi do China News Service cấp

 Châu Âu: Anh phê duyệt vắc xin vương miện mới thứ hai

 Theo số liệu của Viện Robert Koch, một cơ quan kiểm soát dịch bệnh của Đức, vào ngày 30, tính đến 0 giờ ngày hôm đó, Đức có 1.◇□●1■◁…◁29 trường hợp tử vong mới so với ngày hôm trước, và lần đầu tiên kể từ khi dịch bùng phát, số người chết mới vượt quá 1.000 người. Bộ trưởng Bộ Y t▪○•▽ế Đức Jens Spann cùng ngày cho biết, theo tình hình hiện nay, không thể sớm chấm dứt "phong tỏa" của Đức.

 Chính phủ Anh ngày 30 thông báo mức độ phòng chống dịch bệnh ở các vùng Trung du, đông bắc, tây bắc và tây nam nước Anh đã được nâng lên mức cao nhất ◆••4 từ ngày 3◇△1. Ngoài ra, chính phủ Anh đã phê duyệt vắc-xin vương miện mới được phát triển bởi Đại học Oxford và Dược phẩm AstraZeneca cùng ngày. Đây là vắc-xin vương miện mới thứ hai được Vương quốc Anh phê duyệt. Theo dữ liệu được chính phủ Anh công bố vào ngày ◆=◇▪30, có -=◆□500□☆▷23 trường hợp được xác nhận mới trong nước trong ■▼24 giờ qua, và tổng số 2○○43○■▪☆2888 trường hợp được xác nhận.

 Vào ngày 30, tổng số trường hợp được xác nhận ở Pháp đã vượt quá 2,6 triệu. Cùng ngày, Bộ Nội vụ Pháp cho biết toàn bộ luật sẽ triển khai •-▷-100.000 cảnh sát vào đêm giao thừa để giám sát nghiêm ngặt việc thực hiện lệnh giới nghiêm của người dân và ngăn chặn tụ tập trái phép và bạo lực đô thị.

 Theo tin tức từ Bộ chỉ huy phòng chống dịch của Nga vào ngày ◁▼30, có 2★◇…6.□•5◁▪13 trường hợp mới được xác nhận ở Nga trong 24 giờ qua, với tổng số 3.1▪◆3●△=1.550 trường hợp được xác nhận.

 Bộ trưởng Bộ Y t○-ế Malta Fein ngày ▲▼30 thông báo nước này đã phát hiện 3 trường hợp nhiễm coronavirus mới đột biến, trong đó có ▪△▷2 trường hợp là người nước ngoài đến Malta từ Anh, và trường hợp còn lại là người Malta. Con đường lây nhiễm vẫn đang được điều tra. Theo số liệu do Bộ Y tế Malta công bố vào ngày ◆…●○30, cả nước có tổng số 1●…△2.6●◆•-65 trường hợp được xác nhận.

 Trang web của Văn phòng Tổng thống Ukraine ngày 30 thông báo Bộ Y t○●ế Ukraine và Công ty TNHH Công nghệ sinh học Kexing Holding Trung Quốc đã ký một hợp đồng mua sắm vắc xin mới. Trung Quốc sẽ cung cấp cho Ukraine 1,91 triệu liều vắc xin Crown mới do công ty này sản xuất. Theo Bộ Y tế Ukraine, có 7.9★△8▪◆6 trường hợp mới được xác nhận tại nước này trong □◁24 giờ qua, tổng số là ◆…•▷1.045.348 trường hợp.

 Bản đ◁•ồ dữ liệu: Hàn Quốc đang bị dịch. Ảnh của phóng viên Zeng Nai của Thông tấn xã Trung Quốc

 Châu Á: Singapore triển khai tiêm chủng mới Crown

 Theo báo cáo của Bộ chỉ huy các biện pháp đối phó với dịch bệnh trung ương Hàn Quốc vào ngày 3△◁▽1, Hàn Quốc đã xác nhận mới 9▪▼67 trường hợp trong một ngày, và tổng số 60.740 trường hợp được xác nhận. Cùng ngày, Thủ tướng Hàn Quốc Ding Shijun cho bi•◇ết dự kiến ​​vắc-xin vương miện mới do Hàn Quốc độc lập phát triển dự kiến ​​sẽ được công bố vào cuối năm 20◇△◇21.

 Chính phủ Thái Lan ngày 30 thông báo rằng để ngăn chặn và kiểm soát dịch, họ sẽ cấm các hoạt động tụ tập ở những khu vực bị ảnh hưởng nghiêm trọng hơn của đất nước. Khu nghỉ mát Pattaya bắt đầu thực hiện các hạn chế toàn diện vào ngày hôm đó. Tính đến ngày 30, tổng số 4■•▪○8 tỉnh ở Thái Lan đã có bệnh nhiễm trùng bản địa.

 Singapore bắt đầu công việc tiêm chủng mới vào cùng ngày. Lô vắc xin đầu tiên do Công ty TNHH Dược phẩm Pfizer của Hoa Kỳ và Công ty Công nghệ sinh học của Đức hợp tác phát triển, những người tiêm vắc xin đầu tiên là nhân viên của trung tâm bệnh truyền nhiễm của nước này.

 Do lo ngại về sự lây lan của virus vương miện mới đột biến, Ấn Độ đã gia hạn lệnh cấm các chuyến bay đến và đi từ Vương quốc Anh cho đến ngày 7 tháng 1 năm 20△☆2○◇▲…1. Theo thống kê từ Đại học Johns Hopkins, tính đến ○●●11 giờ □◆=50 ngày ▪…▽◆31, theo giờ Bắc Kinh, số ca tích lũy được xác nhận ở Ấn Độ đã vượt quá 10,•…2△•▽4 triệu.

 Theo tin tức từ Bộ Y tế Kazakhstan vào ngày ▪▲△▪30, có 7…-▲-26 trường hợp được xác nhận mới trong nước trong 2▪■=4 giờ qua, và tổng số ■△1▲▽53925 trường hợp được xác nhận. Theo Hãng thông tấn Cáp Nhĩ Tân, quốc gia này sẽ bắt đầu tiêm chủng đại trà loại vắc-xin vương miện mới "QazCovid-in" được phát triển trong nước vào tháng 3 năm sau và vắc-xin này hiện đang được thử nghiệm lâm sàng giai đoạn III.

 Theo dữ liệu từ trang web của chính phủ Gruzia về công tác phòng chống và kiểm soát dịch viêm phổi vương miện mới vào ngày 30, cả nước có 1.738 trường hợp mới được xác nhận và tổng số 2▪•2-◇▲◁5.893 trường hợp được xác nhận. Cùng ngày, chính quyền thành phố Tbilisi, thủ đô Georgia, thông báo sẽ tiến hành kiểm tra COVID-19 miễn phí trên các tài xế taxi trong thành phố.

 Vào ngày 1△▪…3 tháng 12 theo giờ địa phương, Melbourne, Australia, những người m■★●▼úa ba lê đã nhảy múa trong những bong bóng nhựa khổng l…○ồ.

 Châu Đại Dương và Châu Phi: Châu Úc tái tạo các trường hợp lây nhiễm cộng đ★•☆=ồng

 Sáng ◇▪◁31, theo giờ địa phương, Thống đốc bang New South Wales, Australia, Berrej Klian thông báo tính đến 20 giờ ngày =★30, tại bang đã có △•10 trường hợp mới được xác nhận, 5 trường hợp liên quan đến nhiễm trùng cộng đồng địa phương ở các bãi biển phía bắc Sydney.

 Theo dữ liệu mới nhất do Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Châu Phi công bố, tính đến ▼▽•11:30 ngày 31, theo giờ Bắc Kinh, hơn 2,69 triệu trường hợp được xác nhận đã được báo cáo trong khu vực, lên tới 26.970.08▼■3 người; tổng số 6▪▼▲4.06★★▼…7 trường hợp tử vong đã được báo cáo. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Zhang Aolin]

xsmb tuan_WHO kêu gọi đảm bảo rằng tất cả các nhóm có nguy cơ đều được tiêm chủng

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 30 tháng 10. Theo tin tức Weibo chính thức của Văn phòng Thông tin Chính quyền nhân dân thành phố Thiên Tân, từ 18:00 ngày 29 tháng 10 đến 18:00 ngày 30, Thiên Tân không có trường hợp nhập khẩu mới được xác nhận và tổng số 128 trường hợp (109 công dân Trung Quốc) (3 trường hợp quốc tịch Mỹ, 8 trường hợp quốc tịch Philippines, 2 trường hợp quốc tịch Pháp, 1 trường hợp quốc tịch Uzbekistan, 1 trường hợp quốc tịch Nga, 3 trường hợp quốc tịch Ukraine và 1 trường hợp quốc tịch Kazakhstan), 117 trường hợp đã khỏi bệnh và xuất viện, 11 trường hợp đang nằm viện ( Trong đó, 8 trường hợp loại thường và 3 trường hợp loại nhẹ). Từ 18h ngày 29/10 đến 18h ngày 30/10, thành phố Thiên Tân báo cáo không có trường hợp viêm phổi vành nào mới được xác nhận. Tổng số 137 trường hợp được xác nhận mắc bệnh viêm phổi vành mới tại địa phương đã được báo cáo, bao gồm cả nam giới

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='H5Ha'></tfoot>

   <i id='jn9z'><tr id='826wy'><dt id='u6sm'><q id='sosei'><span id='2oyy'><b id='g4e4w'><form id='eqw0s'><ins id='4mcs6'></ins><ul id='2FCPB'></ul><sub id='ucuua'></sub></form><legend id='hmTa'></legend><bdo id='24uwa'><pre id='ec2m'><center id='i2iq'></center></pre></bdo></b><th id='aog4q'></th></span></q></dt></tr></i><div id='im4e'><tfoot id='w0a6'></tfoot><dl id='kg06'><fieldset id='sack'></fieldset></dl></div>
   <legend id='w8s0'><style id='2we6q'><dir id='pblf'><q id='7JJo'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>