phỏm online_Zhongan Times Review- Xây dựng một nhà lãnh đạo phát triển tích hợp chấlượ cao mạ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-12 18:46

 [Đường đánh giá địa phương] Đánh giá thời gian Zhongan: Để xây dựng một nhà lãnh đạo phát triển tích hợp chất lượng cao mạnh mẽ hơn ở đ▷◆☆=ồng bằng sông Dương Tử

 Lễ kỷ niệm ▷◁…30 năm phát triển và mở cửa Phố Đông được tổ chức tại Thượng Hải vào sáng ngày ◇▼▽□12. Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã có bài phát biểu quan trọng tại cuộc gặp, tóm tắt một cách có hệ thống những thành tựu đáng kể, kinh nghiệm quý báu và giác ngộ sâu sắc mà Phố Đông đã đạt được trong □▼◇▼30 năm phát triển và mở cửa, đồng thời cho rằng Phố Đông “phấn đấu trở thành đơn vị tiên phong cải cách, mở cửa ở cấp độ cao hơn, xây dựng toàn diện chủ nghĩa xã hội. Người tiên phong trong một đất nước hiện đại và là tấm gương thiết thực thể hiện “tứ tự tin”, để thế giới thấy rõ hơn tri••▷ết lý Trung Quốc, tinh thần Trung Quốc và con đường Trung Quốc ”.

 Trong bài phát biểu của mình, Tổng Bí thư Tập Cận Bình nhấn mạnh “Trung ương Đảng coi trọng sự phát triển và mở cửa của Phố Đông và đặt nhiều hy vọng, đ◁▷ồng thời nhấn mạnh rằng sự phát triển và mở cửa của Phố Đông Thượng Hải sẽ là đầu tàu, và các thành phố dọc sông Dương Tử sẽ được mở mang hơn nữa và Thượng Hải sẽ trở thành một trong những trung tâm kinh tế, tài chính và thương mại quốc tế trong thời gian sớm nhất. Để thúc đẩy một bước nhảy vọt mới trong nền kinh tế của Đồng bằng sông Dương Tử và toàn bộ lưu vực sông Dương Tử, Phố Đông cần phải đi đầu trong việc mở rộng mở cửa và đổi mới độc lập. " Nhiệm vụ của.

 Vào tháng 12 năm ngoái, Ủy ban Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc và Quốc vụ viện đã ban hành "Đề cương Kế hoạch phát triển hội nhập khu vực đồng bằng sông Dương Tử" nhằm th▲▪◁úc đẩy hình thành một mô hình phát triển khu vực phối hợp mới ở đồng bằng sông Dương Tử và trở thành chi◆▷ến lược quốc gia. Nó cũng rõ ràng yêu cầu ba tỉnh và một thành phố ở Đồng bằng sông Dương Tử tăng cường điều phối và tương tác xuyên vùng và nâng cao mức độ hội nhập của vùng đô thị. Nhân dịp kỷ niệm 30 năm phát triển và mở cửa Phố Đông, Tổng Bí thư Tập Cận Bình nhắc lại rằng vai trò "đầu tàu" và "đầu tàu" không chỉ là yêu cầu cố hữu để thúc đẩy sự phát triển và mở cửa của Phố Đông mà còn là một k△▲▷ế hoạch chi◇◆ến lược lớn để thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao của Đ-■△ồng bằng sông Dương Tử.

 Trên bản đ▪=▷ồ chiến lược mở cửa và phát triển của Trung Quốc, Thượng Hải được k□◇•■ết nối với đồng bằng sông Dương Tử và vành đai kinh tế sông Dương Tử ở một đầu, hướng vào nội địa; đầu kia gần với Thái Bình Dương và giao lưu với thế giới. 30 năm phát triển và mở cửa của Phố Đông không chỉ tạo ra bình nguyên cho cải cách và mở cửa của Trung Quốc, mà còn thúc đẩy sự phát triển kinh tế nhanh chóng của Đồng bằng sông Dương Tử và toàn bộ lưu vực sông Dương Tử. Bước sang một giai đoạn phát triển mới và hình thành một mô hình phát triển mới, vị trí chiến lược của Phố Đông trong việc dẫn đầu khu vực đổi mới, mở cửa và phát triển là điều hiển nhiên. Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã chủ trì hội nghị chuyên đề về th△▷○◆úc đẩy vững chắc sự phát triển tổng hợp của đồng bằng sông Dương Tử vào tháng 8. Ông nhiều lần đề cập đến việc thúc đẩy mở cửa cấp cao của Phố Đông, điều này cho thấy chính quyền trung ương rất coi trọng vai trò chủ đạo và dẫn dắt của mình.

 "Cần phải cải cách sâu rộng hệ thống đổi mới khoa học và công nghệ, phát huy hết vai trò chính của doanh nghiệp trong đổi mới công nghệ, tăng cường phân công lao động và hợp tác với các cụm công nghiệp ở đồng bằng sông Dương Tử, đột phá một số thành phần cốt lõi, tung ra một số sản phẩm cao cấp và hình thành một số tiêu chuẩn của Trung Quốc." Đồng bằng sông Dương Tử sẽ cùng nhau xây dựng một trung tâm vận tải biển tỏa ra th☆○◆•ế giới, nâng cao sức cạnh tranh và ảnh hưởng tổng thể "" Phấn đấu trở thành nút trung tâm của chu trình nội địa và liên k▼★□◁ết chiến lược giữa chu trình kép trong nước và quốc tế, đóng vai trò đầu tàu trong sự phát triển tổng hợp của Đồng bằng sông Dương Tử. " … Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã chỉ ra những phương hướng cụ thể cho Phố Đông về cách phát triển hơn nữa vai trò lãnh đạo của mình ở Đ▽▽ồng bằng sông Dương Tử từ nhiều cấp độ như tăng cường chiều sâu động cơ đổi mới, thúc đẩy mở cửa thể ch◁△-▽ế cấp cao và nâng cao khả năng phân bổ ngu▷☆ồn lực toàn cầu.

 Tổng sản lượng kinh tế của 3 tỉnh đồng bằng sông Dương Tử là Thượng Hải, An Huy, Giang Tô và Chiết Giang chiếm 1/●•=4 tổng sản lượng của cả nước, có trọng lượng lớn trong sự phát triển chung của đất nước và đóng vai trò quan trọng trong chu kỳ kép. Đồng bằng sông Dương Tử phát triển tổng hợp trong thời kỳ mới càng được đặt một vị trí cao hơn và sứ mệnh quan trọng hơn. Với tư cách là người đi tiên phong trong cải cách và đổi mới, Phố Đông, đứng ở vị trí lịch sử mới, phải có chi◆…ến lược tổng thể về sự trẻ hóa vĩ đại của dân tộc Trung Quốc và những thay đổi chưa từng có của thế giới trong một thế kỷ. Hai tình huống tổng thể, nắm bắt một cách khoa học giai đoạn phát triển mới, kiên quyết thực hiện quan điểm phát triển mới, làm “người đi trước trong đội tiên phong, đi tiên phong trong số những người đi trước”, dũng cảm gánh vác nặng nề nhất, gặm nhấm xương máu khó khăn nhất, th…=○=úc đẩy đồng bằng sông Dương Tử hình thành ngoại tộc cao Mở ra tầm cao mới, nỗ lực nhiều hơn, thể hiện trách nhiệm lớn hơn và đóng góp nhiều hơn.

 Tác giả: Fan Zijun [Biên tập: Wang Shi Yao]

phỏm online_Zhongan Times Review- Xây dựng một nhà lãnh đạo phát triển tích hợp chất lượng cao mạnh mẽ hơn ở Đồng bằng sông Dương Tử

Các công dân đang chụp ảnh. 于海洋摄Các công dân đang chụp ảnh. Ảnh của Yu Haiyang Ngày 30/10, tầng 88 của một khách sạn ở Thẩm Dương được mệnh danh là "Đỉnh của Shengjing", nơi có thể phóng tầm mắt ra toàn cảnh Thẩm Dương từ 360 độ và trở thành "thánh địa" chụp ảnh yêu thích của giới trẻ. [Chỉnh sửa: Li Jun]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8c84y'></tfoot>

   <i id='68aw8'><tr id='iasua'><dt id='4giwg'><q id='o6i6'><span id='Ao26'><b id='4y28'><form id='6iku'><ins id='ycOqe'></ins><ul id='wocwm'></ul><sub id='6ggm'></sub></form><legend id='g8ug'></legend><bdo id='88ggk'><pre id='cuay'><center id='62euq'></center></pre></bdo></b><th id='2qwe'></th></span></q></dt></tr></i><div id='qc06'><tfoot id='uykic'></tfoot><dl id='em0s'><fieldset id='owmge'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ue6uy'><style id='2qa4'><dir id='uee4a'><q id='sack'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>