du doan xo so tp_Grove sẽ không phải là tay đuahayhế Yamahaại Valencia

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-12 18:50

 Grove sẽ không thay th◇◇■□ế Rossi trong Valencia Grand Prix, với điều kiện người sau này không thể tham gia vì xét nghiệm axit nucleic dương tính.

 Một số phương tiện truyền thông đưa tin trước đó vào thứ Năm rằng nhà vô địch thế giới chín lần Grand Prix đã được kiểm tra dương tính trở lại, và anh ta buộc phải không thể tham gia giải đôi Aragon vào tháng trước.

 Rossi đã được phép trở lại tại European Grand Prix vào cuối tuần trước, nhưng chỉ từ thứ Bảy, từ bài kiểm tra PCR vào thứ Năm đến bài kiểm tra tiếp theo vào thứ Sáu, anh phải đợi 24 giờ.

 Tay đua của Yamaha đã tiến hành một cuộc kiểm tra khác vào thứ Ba và kết quả là dương tính, điều này khiến anh ta có đủ điều kiện tham dự Grand Prix Valencia hay không.

 Tuy nhiên, xét nghiệm PCR thứ hai được tiến hành vào thứ Năm đã loại bỏ khả năng lây nhiễm của Rossi và xét nghiệm đầu tiên của anh ấy là dương tính giả - điều này có thể xảy ra sau khi bệnh nhân bị nhiễm virus.

 Rossi hiện cần đợi kết quả của lần kiểm tra PCR thứ ba, kết quả sẽ được công bố trong vài giờ tới, sau đó anh có thể xác định có tham gia cuộc thi cuối tuần này hay không.

 Grove được tung vào sân thay th◇•…ế Rossi vào tuần trước và chơi trong trận đấu tập hôm thứ Sáu.

 


du doan xo so tp_Grove sẽ không phải là tay đua thay thế Yamaha tại Valencia

Trung tâm An toàn thực phẩm Hồng Kông: Tháng 9 Tỷ lệ vượt qua kiểm tra an toàn thực phẩm: 99,9% China News Service, Hồng Kông, ngày 30 tháng 10. Chính quyền đặc khu hành chính Hồng Kông Cục vệ sinh môi trường và thực phẩm thuộc Trung tâm An toàn thực phẩm (Trung tâm) đã công bố báo cáo an toàn thực phẩm tháng 9 vào ngày 30 và kết quả cho thấy là khoảng 1,69 Trong số 10.000 mẫu thực phẩm đã được kiểm tra, ngoại trừ 9 mẫu đã được công bố trước đó, số còn lại đều đạt kiểm nghiệm, với tỷ lệ đạt chung là 99,9%. Người phát ngôn của trung tâm cho biết, trung tâm tiến hành xét nghiệm vi sinh khoảng 2.000 mẫu thực phẩm, khoảng 5.500 mẫu xét nghiệm hóa chất, còn lại khoảng 9.400 mẫu (trong đó có khoảng 9.000 mẫu thực phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản) để xét nghiệm mức độ phóng xạ. Weisheng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ycwi0'></tfoot>

   <i id='0a6sg'><tr id='kc2i6'><dt id='eag64'><q id='owyy'><span id='cii2'><b id='ii88'><form id='ue6k'><ins id='coym8'></ins><ul id='l9pl'></ul><sub id='2qgea'></sub></form><legend id='dhft'></legend><bdo id='s6si'><pre id='kVAO'><center id='so44y'></center></pre></bdo></b><th id='ey0iu'></th></span></q></dt></tr></i><div id='wua62'><tfoot id='oesq'></tfoot><dl id='884sq'><fieldset id='2668'></fieldset></dl></div>
   <legend id='yyywk'><style id='phJ06'><dir id='26mo'><q id='2668'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>