xsmn thu 6 du doan_Chính sách bao lì xì được ban hànthường xuyêvà “động cơ chí”iêdùđg

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-12 19:53

 [Nền kinh tế Trung Quốc ổn định •★▼◁2020] Phong bì đỏ chính sách được ban hành thường xuyên và "động cơ chính" tiêu dùng đang dần phục hồi

 PV: Trước tình hình phức tạp trong nước và quốc tế, Trung Quốc đã phải nỗ lực để giành “thắng lợi kép” về phòng, chống dịch và phát triển kinh tế, xã hội vào năm 2020. Là nền kinh t▷☆◆=ế lớn duy nhất trên th=▲•▲ế giới đạt được mức tăng trưởng tích cực, nền kinh t•■△ế Trung Quốc sẽ tiếp tục phục h▪■-ồi ổn định vào năm ▽▼★2020 và tạo ra sự chắc chắn hơn cho thế giới. Bài báo đặc biệt cuối năm của Đài Phát thanh và Truyền hình Kinh tế Trung ương Trung Quốc "Nền kinh tế Trung Quốc vẫn đứng trước năm ●……2020" kể về năm 20☆▽20 phi thường của nền kinh t▪◇▽=ế Trung Quốc. Trong số báo này: "Phong bao đỏ chính sách thường xuyên được ban hành, và" động cơ chính "tiêu dùng đang dần phục h•■ồi."

 央广网北京12月●△▪□30日消息据中央广播电视总台经济之声《天下财经》报道,“国庆中秋假期,soi cầu 89_Đội 42 + 10 của Blakeneyó 6ầu thủ nhân đôcách biệt,买买买成了众多消费者的一大选择。‘疫情刚过,应该算超级消费吧!’‘心花怒放,小鸟出笼的感觉……’”

 "Thống kê từ Bộ Thương mại cho thấy từ ngày •▼…1 đến ngày 8 tháng □▪•▽10, doanh thu của các doanh nghiệp bán lẻ và ăn uống chủ chốt trên toàn quốc đạt khoảng 1,6 nghìn tỷ nhân dân tệ và doanh thu trung bình hàng ngày tăng ▲•4,9% so với cùng kỳ năm ngoái."

 "Chỗ trong phòng phát sóng trực tiếp tối hôm qua tôi mới mua, hôm nay ở đây, cất đi..."

 "Phiên bản mở rộng của" Double Eleven "đã kết thúc. Thống kê cho thấy các giao dịch thương mại điện tử lớn của" Double Eleven "năm nay đã vượt hơn □▷7▲◇80 tỷ nhân dân tệ, đạt mức tăng trưởng đáng kể so với các năm trước."

 "Dữ liệu từ Bộ Thương mại cho thấy trong tháng ■◆▷□1☆□1, doanh số bán ô tô mới là 2,7◁○7 triệu chiếc, tăng 1◁△●2,-▷•6% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt mức tăng trưởng hai con số trong bảy tháng liên ti◇•□ếp ..."

 Vào đầu năm 20•▪•20, do ảnh hưởng của đợt đại dịch cúm gia cầm mới, tổng doanh thu bán lẻ hàng tiêu dùng trên cả nước từ tháng 1 đến tháng 2 tính theo danh nghĩa đã giảm tới 20,5% so với cùng kỳ năm trước. Để th…★◁▽úc đẩy tiêu dùng, 2■◇●3 cơ quan ban ngành trong đó có Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia đã cùng ban hành "Ý ki•●ến ​​thực hiện về thúc đẩy mở rộng và nâng cao chất lượng tiêu dùng và đẩy nhanh hình thành thị trường nội địa vững mạnh", đồng thời đưa ra ☆□19 chính sách và biện pháp. Một loạt các chính sách bao lì xì, thị trường tiêu dùng nên đón nhận.

 “政府发放的消费券,差不多‘五一’期间每天在□○▷•20张左右,xsmn thu 6 du doan整个‘五一’下来有100多张。客流相对往年的‘五一’或者正常情况的营业情况来说,大概恢复了Khoảng 90%. Đó là một động lực tuyệt vời cho doanh nghiệp của chúng tôi. "

 Ngoài việc th☆▲úc đẩy nhanh chóng việc bổ sung của người tiêu dùng, cũng có một số biện pháp để "nới lỏng" tiềm năng nhu cầu. Riêng về tiêu thụ ô tô, có nhiều chính sách như gia hạn trợ cấp mua xe năng lượng mới và miễn thuế mua xe trong hai năm, khuyến khích thương mại và tăng chỉ số cấp biển số.

 Tại thành phố Cangzhou, tỉnh Hà Bắc, tỷ lệ thay thế xe tải nhỏ cao hơn đáng kể so với những năm trước, điều này khi★◁□ến các đại lý bức xúc. "Năm này vượt qua năm ngoái. Trong tháng 11, con số này đã vượt qua. Khách buôn xe của cửa hàng chính của chúng tôi có thể đạt gần ■▽•50%."

 Theo số liệu của Cục Thống kê Quốc gia, tổng doanh thu bán lẻ hàng tiêu dùng trên cả nước đạt 3▲●•951,◆•▪◆4 tỷ nhân dân tệ vào tháng ▼-11 năm 2020, tăng 5% so với cùng kỳ năm ngoái. Dữ liệu này đã tăng tích cực hàng năm trong bốn tháng liên tiếp kể từ khi nó "chuyển sang tích cực" với mức tăng 0,5% so với cùng kỳ năm ngoái vào tháng Tám. Đóng góp của chi tiêu tiêu dùng cuối cùng vào tăng trưởng kinh tế trong quý 3 đã tăng trở lại lên △◁★▲3=▼△4,…◆△9%. Tiêu dùng vẫn là động lực chính cho tăng trưởng kinh tế Trung Quốc.

 Tồn kho tiêu dùng năm 2020, phải kể đến tiêu dùng trực tuyến, bởi đây là “hòn đá tảng” của thị trường tiêu dùng năm nay. Từ tháng 1 đến tháng 11, doanh thu bán lẻ trực tuy•□○ến toàn quốc đạt 10.☆■-53•◁7,4 tỷ nhân dân tệ, tăng …▪△○11,5% so với cùng kỳ năm trước, trong đó doanh thu bán lẻ trực tuyến hàng hóa thực tế chi=▷ếm 2▼●□5% tổng doanh thu bán lẻ hàng tiêu dùng. Zhao Ping, Phó chủ tịch Hội đồng Thúc đẩy Viện Nghiên cứu Thương mại Quốc tế Trung Quốc, cho rằng đây là điểm nhấn số một về tiêu dùng vào năm ●○2020. Bà nói: "Ngay cả trong thời kỳ đại dịch, tiêu dùng trực tuy•●ến vẫn duy trì mức tăng trưởng hai con số. Tiêu dùng không chỉ đóng vai trò thúc đẩy nhu cầu trong phục h▪◆ồi kinh tế mà còn có tác động mạnh mẽ đến phục hồi kinh t…▪○☆ế do sự xuất hiện của các hình thức kinh doanh mới và mô hình mới. Vai trò dẫn dắt. "

 Vào năm 202○◇1, làm th◆▲★★ế nào để duy trì động cơ tiêu dùng chính? Zhao Ping tin rằng các nỗ lực nên được tích hợp. Bà nói: “Một mặt, cải cách phía cầu sẽ làm cho chi tiêu tiêu dùng của người dân hợp lý hơn, hướng dẫn phía cung và kích thích tiềm năng tiêu dùng từ phía cung thông qua đổi mới công nghệ; mặt khác, nó sẽ mở ra những tắc nghẽn trong sản xuất, phân phối, lưu thông và tiêu dùng. - Làm thông suốt chu kỳ kinh tế, để bên cung có thể cung cấp hàng hóa và dịch vụ kịp thời và chính xác theo sự thay đổi của nhu cầu thị trường; khía cạnh thứ ba là cải thiện sức tiêu dùng từ cải cách phân phối thu nhập và cải thiện hệ thống an sinh xã hội, để người tiêu dùng tự tin và mạnh dạn Để tiêu thụ. "

 PV: Ma Xinlu, Huang Rui [Biên tập: Tian Boqun]

xsmn thu 6 du doan_Chính sách bao lì xì được ban hành thường xuyên và “động cơ chính” tiêu dùng đang dần hồi phục

China News Service, Zhangjiagang, ngày 30 tháng 10. Nghiệp dư Yin Xiaowen đã dẫn đầu trong cuộc thi Zhangjiagang Shuangshan Women's Golf Challenge trong ba vòng liên tiếp và cuối cùng giành chiến thắng 5 gậy, trở thành nhà vô địch nghiệp dư thứ 8 trong lịch sử giải nữ Trung Quốc. Ở tuổi 15, 10 tháng và 21 ngày, Yin Xiaowen đã phá kỷ lục 16 tuổi 2 tháng của Liu Wenbo năm 2017 và trở thành nhà vô địch trẻ nhất trong lịch sử giải nữ Trung Quốc. Yin Xiaowen dẫn đầu ngay từ vòng đầu tiên. Ở vòng đầu tiên, cô vượt qua 6 con chim và 2 con bogey, dẫn đầu về vị trí thứ hai với 2 gậy, tạo nền tảng tốt để giành chiến thắng; ở vòng thứ hai, Yin Xiaowen chơi suôn sẻ và đầu hàng 4 con chim và 1 con bogey. Đồng thời dẫn trước về nhì 2 gậy và vào vòng chung kết.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2ui2'></tfoot>

   <i id='Ao26'><tr id='42k0y'><dt id='c6ka'><q id='8awmu'><span id='57ht'><b id='i2iq'><form id='3eguK'><ins id='4ea8'></ins><ul id='kquim'></ul><sub id='aqi8'></sub></form><legend id='zcC74'></legend><bdo id='0ys2s'><pre id='wksge'><center id='cgc8o'></center></pre></bdo></b><th id='6aoeq'></th></span></q></dt></tr></i><div id='eeyo'><tfoot id='u8g8'></tfoot><dl id='2ke4'><fieldset id='020o'></fieldset></dl></div>
   <legend id='k246o'><style id='wy2y8'><dir id='k0qse'><q id='28m6g'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>