lo kep ngon_Pope bùng nổ tro quý cuối cùcủa truyềnhuyết gầnhưém phạt James, Lakers suýđ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-12 19:54

 Bản tin Thể thao Trung Quốc ngày 16/11, Lakers đánh bại Kings với tỷ số 99-☆◇△9□•▷▪7 trên sân nhà để có được 3 chiến thắng liên tiếp.

 Ba con trỏ mở đầu là chính xác, Belica và Hilde ghi ba con trỏ! Lakers thực hiện 3 trong số 13 cú sút đầu tiên, trong đó có 6 cú sút xa. Kể từ đó, James thực hiện ba con trỏ và Caruso đáp lại với một con trỏ ba mở. Kuzma nổ súng và Lakers bám đuổi đến hạng =□-○1☆▪9. Kể từ đó, Hilde, Bogdan Bogdanovic ghi ba bàn, và Barnes cũng ghi ba bàn ở hiệp một. The Kings kết thúc 11-□▷★-1 và dẫn 30-◇▪20 trong hiệp một.

 Trong hiệp 2, Pope và Kuzma xếp đội có 9 điểm, và Lakers thu hẹp khoảng cách điểm xuống còn ★▷3 điểm! Nhưng Ferrer, Dedmond và Barnes đã chơi với tỷ số 10-0! Các vị vua dẫn ▲◇▽★42-2☆•▪9. Kể từ đó, James hỗ trợ Howard thực hiện cú lừa bóng, Kuzma thực hiện cú 3 điểm, đột phá và chọn rổ, James lao vào ném rổ, Green thực hiện cú ném 3 điểm, Cook layup, và Lakers đã dẫn trước 14-0! Sau đó, ba con điểm của Belica và Hilde đã giúp Nhà vua duy trì thế dẫn trước sau giờ nghỉ giải lao. James đối mặt với hàng thủ của Bogdan Bogdanovic, đột phá vào bên trong, và Belica, người tạo nên hàng thủ, được gọi là cầu thủ xuất sắc nhất. Lakers dẫn đ☆△ến 49-50 trong giờ nghỉ giải lao.

 Caruso vào sân từ đầu trong hiệp hai. Davis thực hiện hai quả ném phạt vì phạm lỗi và James ghi bàn 2 + ☆•△1! Lakers nhanh chóng vượt lên! Hilder cầm máu bằng một quả ba con trỏ, nhưng Kings đã phải trả giá cho sự phối hợp ăn ý của họ. McGee và Davis đánh bại, Davis cũng hoàn thành cú ném, và Lakers dẫn trước ▲…☆60-☆○☆53. Hilder thực hiện thêm một cú 3 điểm và Bogdan đột phá và ghi bàn. Nhưng James đã liên tiếp tung ra những đường kiến ​​tạo cho Caruso, người đã cắt bóng qua không trung, người cũng là người thực hiện ba con trỏ. Ferrer thực hiện những c▲…★ú sút liên tiếp. Sau khi hai đội thường xuyên bỏ lỡ ba điểm, các vị Vua đã tụt lại với tỷ số 71-74 sau ba hiệp đấu.

 Trong hiệp 4, Belica và Pope mỗi người ◆•=▪3 điểm, James ghi 7 điểm liên tiếp trong chương trình cá nhân của mình. Holmes dunks với một chiếc bánh, Barnes chọn James ghi bàn, Hilde phạm lỗi với Rondo và thực hiện ba quả ném phạt, Holmes bắt bóng và ghi bàn, Kings •=▼9-0 vượt qua 1 điểm ! Giáo hoàng Zhongtou cầm máu! James ghi một break nhanh với Popper, Lakers dẫn trước 8■•8-85. Howard phạm lỗi với quả bật lên, Holmes thực hiện hai quả ném phạt, và Pope đáp trả bằng một tay trên rổ. Nhưng Holmes đã ghi bàn ★▷▷▼2 + 1 khi đối mặt! Hai đội hòa nhau 90 trong -□★3 phút ▪•▪23 giây cuối cùng! Pope đã thực hiện một con trỏ ba điểm khác, James đánh cắp Hilder, hỗ trợ và dunks, Lakers dẫn trước 9●◆▪5-90. Bogdan Bogdanovic ghi •◇★●5 điểm để gỡ hòa lần nữa. James đột phá và ghi bàn. Sau đó, Hilde và Davis lần lượt bỏ lỡ, Bogdanovic chọc thủng lưới Kuzma và ghi bàn. Trong 22,1 giây cuối cùng, Nhà vua lại san bằng tỷ số! James đã loại Barnes để phạm lỗi trong 5,5 giây cuối cùng, thực hiện hai quả ném phạt gi▲=úp Lakers dẫn trước ▲•◁■9▼▽-9-9▲◇▲7. Davis áp đảo Barnes và bắn để ấn định chiến thắng.

 James 2■▪…9 điểm và =▼△1…□1 hỗ trợ, Davis 17 điểm, Pope 16 điểm (=●…▼12 điểm cuối cùng), McGee 2 điểm và 7 bảng, Kuzma 13 điểm và --▪5 bảng, Howard 4 điểm và 7 bảng, Caruso 10 điểm.

 Hilde 21 điểm, …-◇▪8 rebounds và 5 Turnovers, Barnes ◆▽◁●9 điểm, 7 rebounds và 6 kiến ​​tạo, Holmes 17 điểm và ■☆•▷8 rebounds, Vielica 1▼■…●1 điểm, Ferrer 1=★4 điểm, Bogdan Bogdanovic Lẻ 18 điểm và ★△5 ki●●ến ​​tạo.

 


lo kep ngon_Pope bùng nổ trong quý cuối cùng của truyền thuyết gần như ném phạt James, Lakers suýt đánh bại Kings để giành chiến thắng 3 liên tiế

Sáng hôm nay (30), Ủy ban Trung ương CPC tổ chức họp báo giới thiệu tinh thần của Phiên họp toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương CPC khóa 19. Đây là cuộc họp báo đầu tiên của Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc. , Giữ vững và củng cố vai trò lãnh đạo chung của đảng và cải thiện các sắp xếp thể chế quan trọng của đảng và những đổi mới thể chế trong việc điều hành đất nước. 01 Soạn thảo "Khuyến nghị" theo cách này Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã đích thân lãnh đạo việc xây dựng "Khuyến nghị" Tổng Bí thư Tập Cận Bình là trưởng nhóm soạn thảo "Khuyến nghị", đích thân lãnh đạo việc xây dựng "Khuyến nghị" và soạn thảo dự thảo "Khuyến nghị"

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='0us22'></tfoot>

   <i id='tBux6'><tr id='a0qs8'><dt id='02s6'><q id='okoq'><span id='8ga0'><b id='w2qi'><form id='yug4s'><ins id='g4oqi'></ins><ul id='c204a'></ul><sub id='iccso'></sub></form><legend id='s28s'></legend><bdo id='k8i4'><pre id='u0ao'><center id='eicc'></center></pre></bdo></b><th id='s8quk'></th></span></q></dt></tr></i><div id='a8a4s'><tfoot id='skyec'></tfoot><dl id='662e'><fieldset id='5pzb'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6ssg4'><style id='og2a'><dir id='4kkk'><q id='kygi'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>