keo toi nay cup c1_Truyền thông nướcgoài- dữ liệu dịch bệnh kháchauủa Hoa Kỳ đã phá vỡ kỷ lục

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-12 22:04

 24 giờ số người chết, một ngày số ca mắc mới ... Truyền thông nước ngoài: Dữ liệu dịch bệnh khác nhau của Mỹ đã phá kỷ lục

 Tờ Reference News Network ngày 12/★-▼◇1△○=1 đưa tin, truyền thông nước ngoài cho biết số liệu cho thấy số ca tử vong do viêm phổi vành mới ở Mỹ trong vòng 24 giờ, số ca mắc mới trong ngày và số ca nhập viện đều lập kỷ lục.

 Theo một báo cáo từ AFP tại Washington vào ngày 1-▼□1 tháng 1○▽1, dữ liệu do Đại học Johns Hopkins, Hoa Kỳ tổng hợp cho thấy số trường hợp mới được xác nhận về mão răng mới ở Hoa Kỳ hôm thứ Ba đã vượt xa kỷ lục một ngày trước đó và số trường hợp mới được thêm vào trong vòng 2=•●4 giờ. 1★-★11.4▷★33 trường hợp.

 Báo cáo cho biết một phần lý do khi=◁…◁ến con số tăng đáng kể là do việc hoãn công bố dữ liệu vào cuối tuần trước. Tính đến ◆▷▽8:30 tối, Hoa Kỳ có tổng số 10,238,○□☆24△●▼▷3 trường hợp được xác nhận đội vương miện mới và tổng số 23●◇▷▪9,58▪○8 trường hợp tử vong.

 Khi Hoa Kỳ đang phải vật lộn để đối phó với sự lây lan của dịch bệnh, quốc gia này đã có thêm ▼▪1.5◆▲35 ca tử vong mới trong vòng ☆○◆24 giờ, mức cao kỷ lục trong những tháng gần đây.

 Theo báo cáo, Tổng thống Mỹ Donald Trump, người từ chối thừa nhận thất bại của mình trong cuộc bầu cử ngày ◁▪▼3 tháng 1△◆•■1, đã liên tục ch▲▪ế nhạo người dân vì đeo mặt nạ, tuyên bố rằng dịch bệnh sẽ tự bi□▼○ến mất. Nhưng đối thủ chiến thắng Joe Biden thề sẽ chủ động đáp trả. Ông nói với mọi người trên khắp đất nước trong tuần này rằng đeo khẩu trang là cách hiệu quả nhất để kiểm soát dịch bệnh.

 Theo báo cáo trên trang web của Nhật báo "Đ○•☆•ồi Capitol" Hoa Kỳ vào ngày 10 tháng 11, theo Dự án Theo dõi Coronavirus, Hoa Kỳ đã lập kỷ lục mới về số bệnh nhân nhập viện vì bệnh viêm phổi vành mới vào hôm thứ Ba, hiện có khoảng 6●◁★▷2.000 người nhiễm virus đang được các bệnh viện điều trị Điều trị, cao hơn so với mức cao nhất được thiết lập vào tháng Tư và tháng Bảy.

 Thống kê cho thấy khi dịch bệnh tiếp tục trầm trọng hơn ở Hoa Kỳ, loại coronavirus mới đang gây ra những thiệt hại nghiêm trọng. Khi mùa đông đến gần và nhiều hoạt động hơn được di chuyển trong nhà, nơi virus có nhiều khả năng lây lan hơn, sự gia tăng số ca bệnh không có dấu hiệu chậm lại.

 Theo báo cáo, thời gian nhập viện chậm hơn so với thời gian chẩn đoán ca bệnh, vì vậy số ca bệnh đã lập kỷ lục trong nhiều ngày qua, số ca nhập viện hiện đang theo kịp. Số người chết không tăng mạnh, nhưng vẫn có khoảng ▲◁•▲1.000 người chết mỗi ngày, và số người ch◆•ết có thể còn tăng thêm.

 Báo cáo cũng cho bi●□ết sự gia tăng số lần đến bệnh viện đã gây áp lực nghiêm trọng đến năng lực y tế của một số khu vực ở Hoa Kỳ. Các bệnh viện dã chiến đã được thành lập ở Wisconsin và El Paso County, Texas.

 Các chuyên gia y t☆◆ế công cộng đang kêu gọi mọi người thực hiện các biện pháp phòng ngừa, cho dù "cơn mệt mỏi do corona" đã bắt đầu xuất hiện sau nhiều tháng đối phó với loại coronavirus mới. Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ đã công bố sự ủng hộ mạnh mẽ nhất cho đến nay đối với khẩu trang, tuyên bố rằng khẩu trang có thể bảo vệ cả người đeo và những người khác.

 Anthony Fauci, chuyên gia hàng đầu về bệnh truyền nhiễm của Hoa Kỳ, đã kêu gọi tiến hành xét nghiệm nhiều hơn những người không có triệu chứng để ngăn chặn sự lây lan của virus. Ông nói: "Vì chúng tôi thường tham gia các cuộc tụ họp trong nhà trong những tháng tới, điều rất quan trọng là phải tiến hành thử nghiệm rộng rãi hơn đối với những người không có triệu chứng."

 Theo báo cáo, tập đoàn dược phẩm khổng l…-ồ Pfizer của Mỹ và đối tác Biotech của Đức đã công bố hôm thứ Hai rằng các ứng cử viên vắc xin của họ có hiệu quả 90% trong việc ngăn ngừa bệnh viêm phổi vành mới, đánh dấu một bước đột phá lớn trong việc tìm kiếm vắc xin. Nhưng loại vắc-xin này dự ki▽▼•◁ến ​​sẽ không được phổ biến rộng rãi cho công ch▪…★úng sớm nhất cho đến mùa xuân năm sau, có nghĩa là vẫn còn nhiều tháng khó khăn.

 Ngoài ra, theo một báo cáo từ Hãng thông tấn Đức vào ngày ▼▲10 tháng ●▲★11 tại Washington, chuyên gia chính về bệnh truyền nhiễm của chính phủ Hoa Kỳ Anthony Fauci cho bi◆●…ết vào thứ Ba theo giờ địa phương rằng nếu Hoa Kỳ không tuân thủ các hướng dẫn y tế công cộng, dịch bệnh vương miện mới có thể trở nên t▷◇☆▼ồi tệ hơn.

 Trong một cuộc phỏng vấn với CNN, Fauci nói rằng Hoa Kỳ cần "nỗ lực gấp đôi" để áp dụng các biện pháp y t●-▲▼ế công cộng, bao gồm đeo khẩu trang và duy trì sự xa cách xã hội, nếu không dịch bệnh "có thể trở nên tồi tệ hơn nhiều."

 Fauci nói rằng mặc dù thông tin rằng vắc-xin đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng cho thấy hiệu quả cao là rất đáng khích lệ - những vắc-xin đầu tiên có khả năng ra mắt vào tháng 1…▼△▷2 - Hoa Kỳ không thể "từ bỏ" sự xa cách xã hội.

 Theo báo cáo, tại thành phố New York, Thị trưởng Bai Sihao kêu gọi công chúng ngăn chặn làn sóng thứ hai của dịch bệnh vương miện mới đang "đến gần một cách nguy hiểm" và các biện pháp phong tỏa có thể sẽ ti■▽▼●ếp theo. Thành phố New York trở thành tâm điểm của dịch bệnh vào mùa xuân năm nay, nhưng tỷ lệ lây nhiễm sau đó đã được kiểm soát. [Chỉnh sửa: Guo Mengyuan]

keo toi nay cup c1_Truyền thông nước ngoài- dữ liệu dịch bệnh khác nhau của Hoa Kỳ đã phá vỡ kỷ lục

CCTV News (Tin tức phát sóng): Sáng nay (30/10), Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc lần đầu tiên tổ chức họp báo giới thiệu tinh thần của Phiên họp toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 và trả lời câu hỏi của các phóng viên. Tại cuộc họp báo, Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 19 đã khẳng định đầy đủ về hoạt động của Bộ Chính trị Trung ương kể từ Hội nghị toàn thể lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19, đồng thời đánh giá cao những thành tựu quyết định trong việc xây dựng xã hội khá giả toàn diện. Phiên họp toàn thể là cuộc họp quan trọng có ý nghĩa lịch sử và tổng thể được tổ chức vào một thời kỳ quan trọng mà Trung Quốc chuẩn bị bước vào một giai đoạn phát triển mới và hiện thực hóa sự trẻ hóa to lớn của dân tộc Trung Quốc. Kết quả quan trọng nhất của cuộc họp toàn thể là việc xem xét và thông qua “Kế hoạch 5 năm lần thứ mười bốn của Ủy ban Trung ương CPC về Phát triển Kinh tế và Xã hội Quốc gia và

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='gucm'></tfoot>

   <i id='kqe0k'><tr id='Ao26'><dt id='a8k6'><q id='vtvx'><span id='qcw4'><b id='6e4ig'><form id='qsy6g'><ins id='w22o2'></ins><ul id='siwy'></ul><sub id='80qkg'></sub></form><legend id='ejgrS'></legend><bdo id='FiNgf'><pre id='qc06'><center id='642yc'></center></pre></bdo></b><th id='ku0sc'></th></span></q></dt></tr></i><div id='oiem4'><tfoot id='a42m4'></tfoot><dl id='80qkg'><fieldset id='kiuco'></fieldset></dl></div>
   <legend id='11f3'><style id='co0yw'><dir id='cscy'><q id='8ui2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>