soi cau lo to_Shandong -Mượn tríuệ-, Học viện Kỹhuật Trung Quốc Chuyêgia đồxây dự-Think

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-12 22:07

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Tế Nam, ngày 13 tháng ◇…□=11 (Zhao Xiao) Cuộc họp đầu tiên của Ủy ban hợp tác của Học viện Kỹ thuật Trung Quốc và Chính quyền nhân dân tỉnh Sơn Đông được tổ chức tại Tế Nam vào ngày ▽○•■1▽★=◁3, thông báo về việc thành lập Ủy ban cấp tỉnh của Học viện, dựa trên Chiến lược Phát triển Công nghệ Kỹ thuật Trung Quốc Viện Nghiên cứu Sơn Đông (sau đây gọi tắt là "Viện nghiên cứu Sơn Đông") đóng vai trò như một nền tảng cung cấp tư vấn khoa học cho quá trình ra quy■■ết định chiến lược của Đảng bộ và Chính phủ tỉnh Sơn Đông, đồng thời hỗ trợ trí tuệ cho sự phát triển đổi mới của các ngành và doanh nghiệp Sơn Đông.

 Viện nghiên cứu Sơn Đông là một tổ chức tư vấn khu vực về khoa học và công nghệ kỹ thuật do Học viện Kỹ thuật Trung Quốc và Chính quyền nhân dân tỉnh Sơn Đông cùng thành lập vào năm =☆☆2019. Viện nhằm phát huy h▷◇◁ết vai trò của các viện sĩ và thực hiện các hoạt động tư vấn chi••ến lược, học thuật, nghiên cứu kỹ thuật và các hoạt động khác nhằm đáp ứng nhu cầu chính trong lĩnh vực khoa học và công nghệ kỹ thuật Sơn Đông. Đưa ra các đề xuất và gợi ý cho sự phát triển chất lượng cao của nền kinh tế và xã hội Sơn Đông.

 Guan Huashi, Viện sĩ Học viện Kỹ thuật Trung Quốc kiêm Chủ tịch Viện Nghiên cứu Sơn Đông, cho biết tại hiện trường rằng kể từ khi thành lập hơn một năm trước, viện đã tập trung vào các triển khai chiến lược lớn của Tỉnh ủy Sơn Đông và chính quyền tỉnh, các nhu cầu chính của phát triển khu vực và nhu cầu phát triển của đổi mới khoa học và công nghệ, tập trung vào nguồn năng lượng. , Bảo vệ sinh thái, chăm sóc y tế, sức khỏe, và hợp tác nước ngoài đã liên ti■•ếp khởi động ■▷△●12 dự án nghiên cứu tư vấn với tổng kinh phí là ○•1=■2,◁★…4 triệu nhân dân tệ.

 Cuộc họp đã công bố thành lập Tỉnh ủy. Zhao Xiaoshe

 "Đối mặt với đợt đại dịch mới trong năm nay, Học viện đã tổ chức cho các học giả và chuyên gia đưa ra các đề xuất có mục tiêu về mô phỏng truy xuất nguồn gốc và dự đoán dịch bệnh Sơn Đông, nghiên cứu phát triển thuốc và vắc xin." Guan Huashi cho biết trong bước ti■=○ếp theo, dưới sự lãnh đạo của Ủy ban tỉnh của Học viện, Dựa trên nhu cầu phát triển kinh tế và xã hội của Sơn Đông đối với khoa học và công nghệ kỹ thuật, Viện sẽ triển khai một số dự án tư vấn và nghiên cứu, thực hiện một loạt các diễn đàn học giả và các hoạt động của hàng học viện, th▲◇úc đẩy nghiên cứu chung về các công nghệ cốt lõi quan trọng, và giúp Sơn Đông đạt được "đi đầu và tiên phong toàn diện".

 Deng Xiuxin, Phó Chủ tịch Học viện Kỹ thuật Trung Quốc, đã tham dự cuộc họp và cho biết Học viện Kỹ thuật Trung Quốc và Sơn Đông luôn duy trì mối quan hệ chặt chẽ và quan hệ hợp tác tốt đẹp. Việc khánh thành Viện Nghiên cứu Sơn Đông đã đưa quan hệ hợp tác giữa hai bên bước sang một giai đoạn mới. Sau khi thành lập Ủy ban Học viện tỉnh, hy vọng rằng Học viện sẽ làm nổi bật hơn nữa các đặc trưng của khoa học công nghệ kỹ thuật, đáp ứng xây dựng và phát triển các nhu cầu lớn của địa phương, phát huy lợi th●•=◆ế toàn diện của các chuyên gia trong các ngành, sở, khu vực và thực hiện các nghiên cứu chiến lược có mục tiêu và dự báo để phục vụ Cao Sơn Đông Phát triển chất lượng đóng góp trí tuệ và sức lực.

 Viện Nghiên cứu Sơn Đông thực hiện hệ thống trách nhiệm trưởng khoa dưới sự lãnh đạo của Ủy ban Hợp tác tỉnh, và thành lập một ủy ban học thuật làm cơ quan tư vấn và hướng dẫn của viện nghiên cứu. Phó Tỉnh trưởng tỉnh Sơn Đông Ling Wen đề nghị cần tăng cường vai trò lập k•▪ế hoạch và ra quyết định của Ủy ban Hợp tác tỉnh và vai trò tư vấn và hướng dẫn của Ủy ban Học thuật, cần nâng cao vai trò của Viện Nghiên cứu Sơn Đông trong việc phục vụ phát triển kinh t☆•ế và xã hội, và các “vòng tròn đồng tâm” về đổi mới công nghệ cần được xây dựng và phục vụ như một dịch vụ tốt. Một "bể nghĩ" để chuyển đổi động năng và một "cầu vàng" cho sự liên kết giữa các phần tử. (Hoàn thành)

 [Edit: Lưu Huân]

soi cau lo to_Shandong -Mượn trí tuệ-, Học viện Kỹ thuật Trung Quốc Chuyên gia đồng xây dựng -Think Tank-

Giám đốc điều hành Raytheon, Reg Hayes, đã tuyên bố trong một cuộc họp qua điện thoại của công ty vào ngày 27 tháng 10 rằng do doanh số hàng không vũ trụ thương mại sụt giảm do dịch bệnh mới, Raytheon Technologies sẽ cắt giảm hơn 15.000 nhân viên và hơn 4.000 nhà thầu. Tổng cộng có gần 20.000 người. Các công ty công nghiệp quân sự của Hoa Kỳ, bao gồm cả Raytheon, có quan hệ mật thiết với chính phủ và Quốc hội Hoa Kỳ, tạo thành một nhóm lợi ích công nghiệp quân sự hùng mạnh — tổ hợp công nghiệp quân sự. Mối quan hệ lợi ích thân thiết như vậy đã khiến Hoa Kỳ liên tục gây rối tình hình khu vực, thậm chí phát động chiến tranh, mang lại tai họa cho các quốc gia khác và người dân trên thế giới. [Chỉnh sửa: Luo Pan]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='02gi'></tfoot>

   <i id='gcqw'><tr id='rtbq'><dt id='48uo8'><q id='zxrf'><span id='6c0e'><b id='8csy8'><form id='4cyu'><ins id='z1xt'></ins><ul id='kuew'></ul><sub id='5tjx'></sub></form><legend id='uw2c'></legend><bdo id='esaoa'><pre id='suqsu'><center id='i42gg'></center></pre></bdo></b><th id='y42s'></th></span></q></dt></tr></i><div id='yoc4e'><tfoot id='l9xt'></tfoot><dl id='6a66'><fieldset id='xx3j'></fieldset></dl></div>
   <legend id='z1xt'><style id='m484'><dir id='J5fd'><q id='imus8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>