kqxsmb rong bach kim_Nỗ lực cân bằng- Kích thí-khí- của Chiết Gia trên -cođườdẫđếthịnh

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-12 23:10

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Hàng Châu, ngày 3■▼◆●1 tháng ★■◆1•○▽2, tiêu đề: Những nỗ lực cân bằng: Kích thích "khí" của Chi▲•ết Giang trên "con đường đi đến thịnh vượng chung"

 Phóng viên Chai Yanfei Zhao Yejiao Su Lihao

 Khi Panda Dairy Group được hưởng chính sách thu■…◇△ế và giảm gánh nặng của chính phủ để thoát khỏi ảnh hưởng của dịch bệnh, Chen Xuxing, một nhà sản xuất trẻ ở huyện Tiantai, cũng đã sử dụng các khoản vay bảo lãnh kinh doanh để giải quyết nhu cầu cấp thi-▷▽ết về ngu□=ồn vốn mua sắm; Khi Dunao Village, Thị trấn Sizhoutou, Hạt Xiangshan, Ninh Ba Trong khi Bí thư chi bộ Bao Yingqian bận rộn chào đón những du khách đến trải nghiệm cuộc sống chậm rãi trên đảo thì Chen Jiasheng, một nông dân ở Kecheng, Quzhou, cũng đang bán mì thủ công cho nhiều tỉnh thông qua truyền hình trực tiếp; khi người dân thành phố được hưởng các ngu☆▼ồn y tế của các bệnh viện lớn, Shah Yan Jinhua, một người dân ở làng Shawan, thị trấn Wan, cũng đã hoàn thành thành công một ca tiểu phẫu tại bệnh viện thị trấn trước nhà cô ...

 Đây là những bức tranh sống động trên con đường thúc đẩy “thịnh vượng chung” của Chiết Giang. Là một trong những tỉnh có khoảng cách thu nhập giữa thành thị và nông thôn và các vùng nhỏ nhất ở Trung Quốc, Chiết Giang luôn đi đầu trong phát triển cân bằng và phối hợp. Bằng cách khơi dậy tiềm năng thị trường, phá bỏ các rào cản khu vực và thực hiện bình đẳng hóa các dịch vụ công, sự tự tin, can đảm và mạnh mẽ đã thể hiện của Chiết Giang cũng là một bức chân dung thể hiện trách nhiệm của một tỉnh lớn.

 Làng Linan, tỉnh Chi■◆◇ết Giang. Hình ảnh tạm thời

 Nhấn mạnh niềm tin: kích hoạt “chiếc bánh” nhân tố thị trường ngày càng lớn

 Đạt được sự thịnh vượng chung, mở rộng tổng lượng của cải xã hội và làm “chiếc bánh” là nền tảng.

 Năm ◁★-•20▽▼-19, GDP của Chiết Giang đã vượt mốc ◇★◁6 nghìn tỷ nhân dân tệ và GDP bình quân đầu người đạt -◁…▷107.•◆◇62▪□▼4 nhân dân tệ. Thành tích này không chỉ đơn giản là ch•◇ồng chất mà mấu chốt nằm ở việc Chiết Giang đã kích hoạt đầy đủ các yếu tố thị trường.

 Nhìn lại hồi đầu năm, dịch bệnh bất ngờ làm gián đoạn tốc độ phát triển kinh t△△-○ế và khiến nhiều công ty gặp khó khăn. Làm thế nào để giữ được những ngọn đ=●◁ồi xanh đã thử thách sự khôn ngoan của các thống đốc ở Chi△▷◇▼ết Giang.

 Từ việc ban hành 30 chính sách tổng thể về ổn định doanh nghiệp, ổn định kinh t▷◆ế, thực hiện …□1●▲■8 chính sách giảm thuế, gánh nặng, giá thuê, lãi, chi, đ■☆ến hơn 300 hội nghị chính phủ - doanh nghiệp liên k▪▽ết giữa các tỉnh, thành, quận ... Những nỗ lực liên tiếp đã mở ra một thế giới mới cho các doanh nghiệp và tạo ra một bầu không khí mới cho sự phát triển kinh tế.

 Xu Xiaoyu, người đứng đầu Công ty TNHH Panda Dairy Group, cho bi▷-▲▽ết mặc dù chịu tác động tạm thời của dịch bệnh, nhưng với sự hỗ trợ của chính sách, nhu cầu cấp thi=…☆◆ết không chỉ được giảm bớt mà còn cả lượng đặt hàng. Cũng trở lại đúng hướng.

 Niềm tin của các doanh nhân đến từ việc chính phủ thực hiện chính xác các chính sách. Ở góc độ rộng hơn, niềm tin thực sự đến từ sự lạc quan liên tục về môi trường kinh doanh.

 Chăm sóc doanh nghiệp tư nhân không chỉ là một “hành động có chủ đích” trong một giai đoạn đặc biệt, mà là một “bình thường” nhất quán. Vào đầu năm nay, Yuan Jiajun, bí thư tỉnh ủy Chi★■◁ết Giang và sau đó là tỉnh trưởng tỉnh Chi□=ết Giang, đã tuyên bố trong báo cáo công tác của chính phủ rằng ông phải th•□☆úc đẩy mạnh mẽ tinh thần của doanh nhân Chiết Giang trong thời kỳ mới, thực sự coi trọng, quan tâm và hỗ trợ các doanh nghiệp tư nhân và tạo ra một doanh nghiệp quốc t★☆-◆ế theo định hướng thị trường, hợp pháp hóa. vùng lân cận.

 Ba “chân lý” này không chỉ thể hiện niềm tin của tỉnh, mà còn là biểu hiện sức mạnh của tỉnh: trong những năm gần đây, tỉnh đã đẩy mạnh công tác chuyển đổi số của Chính phủ, được định hướng bởi cải cách “tối đa một lần”, và được thúc đẩy bởi chuyển đổi số do tỉnh Chiết Giang thực hiện Tối ưu hóa môi trường kinh doanh Hành động tạo thuận lợi "○▽◆•10 + N" để tạo ra một môi trường kinh doanh hạng nhất.

 Chiết Giang thậm chí đã sử dụng luật để hỗ trợ phát triển kinh t▷…•ế, và ban hành "Quy định về Khuy•○ến khích Phát triển Doanh nghiệp Tư nhân ở tỉnh Chi▲=•△ết Giang" và "Quy định về Thúc đẩy Kinh t○•-▲ế Kỹ thuật số ở tỉnh Chiết Giang", tạo ra tiền lệ quốc gia.

 Lấy công ty TNHH Zhejiang Chunfeng Power làm ví dụ. Công ty đã hoàn thành việc xây dựng "nhà xưởng không người lái", dựa vào "bộ não của nhà máy" để theo dõi cả hai đầu cung và cầu trong thời gian thực, điều phối nguồn cung cấp nguyên liệu, lên lịch xuất xưởng và đặt hàng, đồng thời nâng cấp kỹ thuật số cho phép doanh nghiệp tùy chỉnh đơn đặt hàng Tăng hơn □○▪▪80%, hiệu quả sản xuất tăng 50%, giá trị sản lượng tăng 30%.

 Gao Qing, Giám đốc dữ liệu của Chunfeng Power cho bi▽●□ết: “Nếu ch△▽úng tôi muốn tham gia vào cạnh tranh quốc tế và đạt được sản xuất chính xác cao và tùy biến cá nhân hóa, ch◆△▼úng tôi phải đi trên con đường số hóa.”

 Ngược dòng, ch•=■úng ta có thể hiểu tại sao Chi◇☆ết Giang vẫn có thể đi đầu trong việc hiện thực hóa “mùa đỏ thứ hai, nửa năm tích cực, ba mùa thăng tiến” trong phát triển kinh tế trong một năm đặc biệt khi cuộc khủng hoảng dịch bệnh chồng chất một th■▲▽ế kỷ thay đổi, lại ngược gió trong khó khăn đan xen. Sức sống mạnh mẽ này tiếp tục mở rộng các nguyên tắc cơ bản của sự thịnh vượng chung.

 Đường cao tốc Qianhuang. Ảnh do Cục Vận tải Hàng Châu cung cấp

 Dũng cảm can đảm: phá bỏ rào cản khu vực, thành phố và nông thôn chia sẻ thịnh vượng

 Cái khó của thịnh vượng chung nằm ở “cái chung”, và cái quan trọng nhất là ở thành thị và nông thôn. Làm thế nào để phá bỏ rào cản giữa phát triển thành thị và nông thôn?

 Năm •▷▼◇2003, "chiến lược tám tám" bắt ngu=☆▷ồn từ Chi…=■ết Giang. Trong số đó, kế hoạch "sử dụng hơn nữa sự phát triển phối hợp giữa thành thị và nông thôn của Chiết Giang, điều phối phát triển kinh tế và xã hội thành thị và nông thôn, và đẩy nhanh sự kết hợp giữa thành thị và nông thôn" cũng đặt nền tảng vững chắc cho sự đồng thịnh vượng của thành thị và nông thôn.

 Dưới sự dẫn dắt của “chi•-ến lược tám tám”, Chi○●ết Giang ngày càng quyết tâm hơn trên con đường phát triển tổng hợp thành thị và nông thôn: năm ◆▷2003, “cuộc biểu tình nghìn làng và khắc phục 10.000 làng” đã mở đầu cho cuộc chuyển đổi nông thôn, sau đó là một loạt chính sách như chiến lược chấn hưng nông thôn. Việc thực hiện chính sách này đã để cho nông thôn được nuôi dưỡng sức sống vô hạn, cảnh giàu đẹp của con người dần trở thành biểu tượng đặc trưng của nông thôn.

 Làng Dayu, thị trấn Qingliangfeng, Linan, Hàng Châu, là một ví dụ điển hình trong số hàng nghìn ngôi làng ở Chiết Giang. Năm -△★20◁□16, Chen Liu, một sinh viên đại học sau những năm ☆•▼90, đã bỏ công việc thoải mái ở thành phố và trở về quê hương để làm "cao bồi" và bắt đầu giấc mơ kinh doanh ở nông thôn. Ngày nay, thương hiệu "Ma Xiao Xiao Niu" khu vực Lâm An đã ra khỏi n◁○★úi.

 “我回家乡就是要为家乡做点事,将‘马啸小黄牛’做成一个产业带动村民致富。”陈柳告诉记者,家乡发生着天翻地覆的变化,曾经单一的山核桃收入正被不断拓宽Để có nhiều cách làm giàu.

 Chuyển đổi nông thôn là chìa khóa của sự thịnh vượng chung, có thể thấy từ một bộ dữ liệu: năm 2019, thu nhập khả dụng bình quân đầu người của cư dân nông thôn ở Chiết Giang là 29.●▪◆◇876 nhân dân tệ, đứng đầu trong tất cả các tỉnh và khu vực trong cả nước trong 35 năm liên tiếp và tỷ lệ thu nhập thành thị - nông thôn ti•○ếp tục giảm xuống còn 2,0★●•1: •▷▼□1 。

 Sự phát triển đ▽☆■▪ồng bộ không chỉ nằm ở khu vực thành thị và nông thôn, mà còn ở cả “núi” và “biển” trên toàn tỉnh.

 Năm 2002, Chiết Giang đã ban hành "Ý ki■◁☆□ến ​​về việc thực hiện dự án hợp tác giữa núi và biển để gi■■▲△úp đẩy nhanh sự phát triển của các khu vực kém phát triển trong tỉnh". Kể từ đó, một cuộc khám phá hoàn toàn mới về cách thức phản ứng của núi và biển. Năm sau, “Chi•○○ến lược 8 tháng 8” một lần nữa đề xuất “tận dụng hơn nữa lợi thế về tài nguyên núi và biển của Chi○▽▲ết Giang, phát triển mạnh mẽ kinh tế biển, thúc đẩy sự phát triển đi tắt đón đầu của các vùng kém phát triển, phấn đấu đưa kinh tế biển và các vùng kém phát triển trở thành tăng trưởng kinh tế mới ở tỉnh ta. điểm."

 Hơn mười năm qua, con đường mà Shanhai chung tay đã thay đổi từ hỗ trợ “truyền máu” sang hỗ trợ “tạo máu”, bảng điểm của nó cũng bắt mắt hơn.

 Vào năm ▲★•▽2019, Zhu Dongxiang đã bổ nhiệm một cán bộ từ Hàng Châu vào ủy ban quản lý của Khu công nghiệp Khai Hóa. Qua nghiên cứu thực địa, Zhu Dongxiang đã tận dụng nguồn lực dồi dào của Không gian Kaihua và đề nghị các doanh nghiệp Hàng Châu cập cảng các dự án chuyển giao công nghiệp, đồng thời kết hợp các đặc điểm khác nhau của hai nơi để giúp 7 Hai trong số các cuộc đàm phán cho các dự án x▼◇●◁úc tiến đầu tư đã k…◆◇▲ết th▽☆úc.

 “我会继续利用两地资源,开展更多层次的交流,相信随着两地协作的深入,kèo nhà cái euro_Lệ Giang, một điểm thu hút khách du lịch, bổ nhiệ,会有越来越多的企业关注开化、落地开化,kqxsmb rong bach kim真正实现‘山海共赢’。”朱冬祥说。

 Theo Qin Shili, trưởng nhóm nghiên cứu của Viện Nghiên cứu Quy hoạch và Phát triển tỉnh Chiết Giang, Chi▪□ết Giang là tỉnh có mức độ phối hợp phát triển vùng và thành thị-nông thôn hàng đầu ở Trung Quốc. Thông qua việc thực hiện các dự án như nâng cấp lặp đi lặp lại sự hợp tác giữa n▷-★úi và biển và phát triển hội nhập thành thị - nông thôn, Chiết Giang sẽ thu hẹp hơn nữa khoảng cách thu nhập giữa các nhóm ở nông thôn và diễn giải câu chuyện thịnh vượng của thành thị và nông thôn trong việc theo đuổi sự thịnh vượng chung.

 Các bác sĩ về quê và bệnh viện tuyến trên tiến hành video chẩn đoán và điều trị cho bác sĩ. Li Dianshe

 Thể hiện sức mạnh: bình đẳng các dịch vụ công cải thiện hạnh phúc của người dân

 Sự thịnh vượng chung là sự phát triển có tính đến cả hiệu quả và công bằng, và việc điều phối các dịch vụ công cũng là ý nghĩa thích hợp của nó.

 "Ít nhất phải đến quận để làm tiểu phẫu. Bây giờ mổ xong, tôi có thể trực tiếp về nhà và nghỉ ngơi. Thật là tiện." Yan Jinhua, một người dân ở làng Shawan, thị trấn Shawan, huyện Jingning, mỉm cười cảm ơn bác sĩ. 。Trước đó, cô đã đ☆◇ến bệnh viện nhân dân quận Shawan để khám do có u nang ở cánh tay. Xét thấy sự bất tiện khi đ▷•▪☆ến quận để phẫu thuật và điều kiện để phẫu thuật ở quận Shawan, Yan Jinhua đã hoàn thành ca phẫu thuật ở Shawan.

 Từ khi thành lập cộng đồng y t△○ế, "chuyên gia chạy" đã thay thế "chạy chữa bệnh". Một số tiểu phẫu đơn giản có thể được thực hiện tại phòng khám ngoại trú địa phương, ti-◁-ết kiệm thời gian và chi phí cho dân làng. Hiện tại, Chiết Giang đã tích hợp tổng cộng 1■▲▪•61 cộng đ▪★ồng y tế, và tỷ lệ hội chẩn cấp quận và tỷ lệ hội chẩn đầu tiên ở cấp cơ sở ngày càng tăng.

 "Có một hiện tượng rất tốt ở Chiết Giang. Trước đây, nhiều bệnh nhân được chuyển từ bệnh viện tuy◁▪ến dưới lên bệnh viện tuyến trên, nhưng không ít bệnh nhân được chuyển từ bệnh viện tuy△■☆ến trên lên tuyến cơ sở để phục hồi chức năng. Giờ đây, tình hình này đã thay đổi", Zhang Ping, Giám đốc Ủy ban Y tế tỉnh Chiết Giang Nói.

 Nó không chỉ là nguồn lực y tế. Giờ đây, ở Chiết Giang, ■-★•9 đường cao tốc bao gồm đường cao tốc Hàng Châu-Thiệu Hưng-Đài Loan và đường cao tốc Qianhuang đã được thông xe một cách tập trung để hiện thực hóa "đường cao tốc quận-quận" của Chiết Giang; ở Haiyan, tỷ lệ nhập học và tỷ lệ hợp nhất dân số trong độ tuổi đi học bắt buộc và việc đăng ký giáo dục bắt buộc cho trẻ em khuy=…▪▪ết tật ba Tỷ lệ là ★▪100% ...

 Đây là hình ảnh thu nhỏ của sự cân bằng giữa thành thị và nông thôn, đ△…△ồng thời cũng là sự bền bỉ lâu đời. Theo báo cáo, ngay từ năm 200●•□=8, Chi◁●☆ết Giang đã đi đầu trong việc thực hiện kế hoạch hành động bình đẳng hóa các dịch vụ công cơ bản ở Trung Quốc. dự án.

 "K▽■ế hoạch 5 năm lần thứ 13" sắp kết thúc. Làm thế nào có thể bi▷◆ết được sự công bằng chất lượng dịch vụ công từ số liệu: Năm ★•▽▲201◇★9, mức độ bình đẳng của các dịch vụ công cơ bản ở Chiết Giang là □▽▲98,7% và ●◇□☆8 lĩnh vực giáo dục công cơ bản, việc làm cơ bản và khởi nghiệp đã được cân bằng Mức độ thực hiện đều đạt yêu cầu của mục tiêu quy hoạch, mức độ thực hiện bình đẳng các dịch vụ công cơ bản của 11 thành phố trực thuộc trung ương cũng đạt chuẩn.

 Ngoài ra, để đổi mới phương thức cung ứng, tỉnh cũng đã th▪☆☆úc đẩy bình đẳng hóa các dịch vụ công cơ bản từ hình thức kinh doanh: “Internet + giáo dục bắt buộc”, “Internet + y t▼◁ế” và các dịch vụ công thông minh liên tục được nâng cao.

 Vẫn còn nhiều điều tươi đẹp hơn trong tương lai Hội nghị toàn thể lần thứ tám của Đảng bộ tỉnh Chi◁▪ết Giang lần thứ 14 được tổ chức trước đó đã đặt ra những kỳ vọng tốt đẹp cho người dân và đề xuất “xây dựng một cơ chế thể chế để thúc đẩy thịnh vượng chung”.

 Đối diện với đình về phía bắc Chiết Giang, dòng nước biển lớn rất mạnh. Đây là động lực mà Chi=-□ết Giang đã thể hiện trên “con đường đi đ▲=ến thịnh vượng chung”, và đó cũng là phong cách mà Trung Quốc ngày nay thể hiện trong việc theo đuổi sự thịnh vượng chung. Những thay đổi lớn lao ở vùng đất Zhijiang đang đưa cuộc sống hạnh phúc mà mọi người mong đợi thành hiện thực. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Bai Jiayi]

kqxsmb rong bach kim_Nỗ lực cân bằng- Kích thích -khí- của Chiết Giang trên -con đường dẫn đến thịnh vượng chung-

Quân tình nguyện Trung Quốc của Zheng Xuefu vào CHDCND Triều Tiên chiến đấu, họ không mặc áo hoa đỏ, đánh chiêng, đánh trống, tiễn đưa binh lính ra tiền tuyến như trong một số phim truyền hình điện ảnh mà họ vào CHDCND Triều Tiên một cách bí mật, giữ bí mật tuyệt đối. Mất cảnh giác. Tân Hoa xã và các hãng thông tấn khác trong nước đã tuân theo chỉ thị của Ủy ban Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc và Chủ tịch Mao Trạch Đông về việc nắm bắt chặt chẽ thời gian và kiểm soát việc đưa tin về quân tình nguyện tham chiến với Triều Tiên. Mãi cho đến khi thắng trận đầu tiên, Tân Hoa xã mới đưa tin về "Quân tình nguyện nhân dân Trung Quốc" lần đầu tiên tiến vào Triều Tiên bằng cách trích dẫn chương trình phát thanh từ Sinuiju của Triều Tiên. Trong trận chiến thứ hai, Mao Trạch Đông lần đầu tiên viết thông cáo báo chí cho Tân Hoa xã.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='uq66e'></tfoot>

   <i id='iasua'><tr id='kgkks'><dt id='9j35'><q id='agui'><span id='02gi'><b id='m0c0s'><form id='qa8m'><ins id='aqggs'></ins><ul id='20geg'></ul><sub id='wy2y8'></sub></form><legend id='95f9'></legend><bdo id='w6w8'><pre id='k6a4q'><center id='8mq8'></center></pre></bdo></b><th id='s0iy'></th></span></q></dt></tr></i><div id='j3dl'><tfoot id='oe4o4'></tfoot><dl id='su4m'><fieldset id='g8822'></fieldset></dl></div>
   <legend id='4qeso'><style id='00wc'><dir id='c0ceg'><q id='g4e4w'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>