kèo24h_Lin Gaoyuan gia nhập TianjiLiu Heng để tập trung vào Cách mạVăhóa Ma- chức vô đị ư

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-12 23:11

 

Giải bóng bàn Trung Quốc Super League mùa giải mới sẽ khởi tranh vào ngày 10 tháng ◆▪◁■10. Câu lạc bộ bóng bàn Tianjin Quanjian sẽ đấu với câu lạc bộ Shenzhen Baoanming Jinhai ở vòng đầu tiên trên sân khách. Các binh sĩ của đội Thiên Tân đã tập hợp vào ngày 4 tháng 10 và chụp ảnh quảng cáo. Sáng ngày 7, họ tập luyện ráo riết trên sân nhà Trường Đại học Kinh tế Tài chính, sẵn sàng cho trận ra quân mùa giải mới.

 

Buổi tập bắt đầu l▲●○úc 9 giờ sáng. Sau phần khởi động, Lin Gaoyuan, Ren Hao, Matt, Zhu Linfeng và Fang Yinchi lần lượt đấu với nhau trên sân. Sau khi huấn luyện viên Ma Wenge sắp xếp buổi tập, ông bắt đầu cùng các nhân viên sắp x△■▼ếp và lắp đặt bàn khởi động. Trận đấu đầu tiên trên sân nhà sẽ bắt đầu vào ngày 13, và thời gian thực sự rất eo hẹp. Xét cho cùng, trận đấu trên sân nhà là sau trận đấu đầu tiên trên sân khách, và toàn đội cần sắp xếp những thứ này trước khi ra sân.

 

Như trước đây, với tư cách là các cầu thủ trụ cột của đội tuyển quốc gia, trong quá trình tham dự Giải bóng bàn Super League, huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia sẽ “tập trung canh gác”. Lần này, huấn luyện viên Liu Heng của Lin Gaoyuan đã đến Thiên Tân để xem và hướng dẫn anh trên sân tập. Thật trùng hợp, Ren Hao cũng là đệ tử của anh. Hắn có thể cùng lúc th□…▼★úc giục hai đệ tử khi đến Thiên Tân. Ở cùng đội, Lin Gaoyuan và Ren Hao cũng thuận tiện hơn trong giao tiếp.

 

 

 

Mùa trước, Lin Gaoyuan đã dẫn dắt câu lạc bộ Shandong Weiqiao giành chức vô địch và là cầu thủ có tỷ lệ thắng cao nhất giải. Gia nhập Thiên Tân lần này cũng gây nhiều chú ý, đây là lần hủy niêm y○☆ết đầu tiên của anh. "Thiên Tân là một đội bóng rất tốt và tôi rất vui khi có mặt ở đây. Đ◆●•ến với một đội bóng mới, tôi tràn đầy hy vọng cho mùa giải mới". Lin Gaoyuan thẳng thắn cho rằng hào quang của mùa giải trước sẽ không phải là áp lực đối với anh. Khát vọng chiến thắng chưa bao giờ thay đổi. "Bất kể tôi đã thể hiện như thế nào ở mùa giải trước, khát khao chiến thắng của tôi cũng giống như bây giờ, miễn là tôi đứng trên sân và hy vọng chi▪●◆◁ến thắng."

 

Ở mùa giải mới, với việc tăng cường đội hình, Thiên Tân cũng được đánh giá là đội vô địch. Nói về mục tiêu vô địch, Lin Gaoyuan cho biết: "Đội hình hiện tại của chúng tôi quả thực tương đối mạnh, thực lực đồng đội cũng tương đối mạnh, mục tiêu chắc chắn là tranh chức vô địch, nhưng quá trình này ắt hẳn khó khăn hơn, bởi vì Ma Long dẫn dắt Shandong Luneng cũng rất mạnh. Tuy nhiên, Tôi tin rằng đội của ch▪◇■◁úng tôi sẽ không ngại khó khăn như vậy, và sẽ dũng cảm đối mặt với thử thách. Chỉ cần ch☆◆■•úng tôi chơi đúng phong độ thì vẫn còn rất nhiều hy vọng. "

 

 

 

Huấn luyện viên trưởng Ma Wenge cho biết mặc dù đội hình các cầu thủ có sự thay đổi trong mùa giải mới nhưng mục tiêu vô địch của đội vẫn chưa bao giờ thay đổi. "Bây giờ có hai cầu thủ thuận tay trái, Lin Gaoyuan và Zhu Linfeng, những người có nhiều sự lựa chọn hơn trong các bài phối hợp đôi. Cả Lin Gaoyuan và Fang Bo đều có thể chơi đơn, và cả hai đều có thể chơi đôi. Chúng tôi cũng sẽ có nhiều hơn trong đội hình. Linh hoạt và phong ph◆▲=ú. Năm nay giải đấu sẽ tiếp tục vòng loại trực ti▲▷•△ếp. Mục tiêu của chúng tôi là tiến đ••ến vòng loại trực tiếp một cách suôn sẻ và tạo ra tác động hướng tới mục tiêu cuối cùng là vô địch. "

 Ngu□▲…▲ồn: "Thiên Tân nhật báo"

kèo24h_Lin Gaoyuan gia nhập Tianjin Liu Heng để tập trung vào Cách mạng Văn hóa Ma- chức vô địch chưa bao giờ thay đổi

Hookup + 丨 Làm thế nào để soạn thảo "Đề xuất" của "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14"? Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã đích thân lãnh đạo việc xây dựng "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14", đó là sau khi Trung Quốc đã xây dựng một xã hội vừa phải thịnh vượng một cách toàn diện và đạt được thành tựu của thế kỷ đấu tranh đầu tiên. Năm năm đầu tiên. Vào thời điểm giao nhau lịch sử của “hai thế kỷ”, Ban Chấp hành Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương khóa XIX. Kết quả quan trọng nhất của cuộc họp toàn thể này là việc thảo luận và thông qua "Đề xuất của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ mười bốn về phát triển kinh tế và xã hội quốc gia và các mục tiêu dài hạn cho năm 2035." "Đề xuất" phân tích sâu sắc tình hình quốc tế và trong nước mà sự phát triển của Trung Quốc phải đối mặt, rõ ràng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6k2e'></tfoot>

   <i id='02iu0'><tr id='k6a4q'><dt id='8g64'><q id='dlr7'><span id='1znr'><b id='w84e'><form id='iaq6'><ins id='yk2as'></ins><ul id='i2iq'></ul><sub id='i2iq'></sub></form><legend id='c6aw'></legend><bdo id='fnnn'><pre id='04q8'><center id='8i6e6'></center></pre></bdo></b><th id='i8g0m'></th></span></q></dt></tr></i><div id='owmge'><tfoot id='uc0cm'></tfoot><dl id='00ua'><fieldset id='aaie'></fieldset></dl></div>
   <legend id='k0qse'><style id='uogm'><dir id='4giwg'><q id='6ggm'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>