ke0 nha cai_Liu Guoliang nói về chấn thươngủa Malone- ​​-Khi bạn bình phụchấthươ, mục tiêu

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-13 00:15

 


 

 Ngày 2★☆1/1, giải Hungary mở rộng vừa k○□◆ết th●☆úc, các tay vợt bóng bàn quốc gia đã càn quét mọi chức vô địch của giải Hungary mở rộng. Bên cạnh niềm vui lớn này, nhiều người hâm mộ rất quan tâm đến chấn thương của đội trưởng đội tuyển bóng bàn quốc gia Mã Long Tại giải Bulgaria mở rộng ○◇20•◇…18, Mã Long thi đấu ở nội dung đơn nam và đôi nam và giành chức vô địch đôi nam. điểm tốt. Sau đó, vì chấn thương đầu gối, Malone đã rút lui khỏi các trận chung k▪•ết Thụy Điển mở rộng, Áo mở rộng và Tour chung kết, và thậm chí không đăng ký tham dự Hungary mở rộng 20★◇19. Việc Malone vắng bóng trên đấu trường quốc t☆○◁ế đã lâu khi□▽-•ến nhiều người hâm mộ lo ngại hơn về chấn thương hiện tại của anh.

 Mới đây, Liu Guoliang, Chủ tịch Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc, đã giải thích trong một cuộc phỏng vấn rằng Ma Long không đăng ký tham dự giải Hungary mở rộng: "Sau khi Ma Long bị chấn thương đầu gối vào nửa cuối năm ngoái, l▪-★úc đầu có lẽ anh ấy không ngờ nó lại nghiêm trọng như vậy. Anh ấy cảm thấy vấn đề không nên lớn". Một vài ngày nữa sẽ tốt. Sau hai trận đấu liên ti□●▽○ếp, có một số vấn đề. Vì vậy, đăng ký cho trận đấu của Hungary đã bị hủy bỏ. "Về những vấn đề trong quá trình phục hồi của Malone, Liu Guoliang cũng cho bi△○■ết trong một cuộc phỏng vấn:" Lãnh đạo Tổng cục Thể thao, điều này Thời gian này cũng đã gi◁○úp đỡ anh rất nhiều và tạo ra một đội rất tốt - đội phục hồi chức năng, đội thể dục thể chất và đội y t□▷■ế. Hiện tại có một đội bảo vệ đặc biệt, bao gồm một số chuyên gia từ các bệnh viện lớn. Một kế hoạch đã được thực hiện, nhưng sẽ mất một thời gian. "

 


 

 Liu Guoliang nói rằng Ma Long vẫn còn háo hức chiến đấu và lo lắng hơn. Anh cũng bày tỏ quan điểm của mình về điều này: "Ma Long đang tích cực hồi phục mỗi ngày, rèn luyện thể lực và luyện một số (kỹ thuật) cơ bản này. Thỉnh thoảng anh ấy hướng dẫn các hoạt động với Qin và tập một số bài tập đơn giản với bóng. Tôi nghĩ điều này sẽ tốt hơn trước. Bởi vì có những người chuyên nghiệp làm những việc chuyên nghiệp, việc h=……ồi phục chấn thương, tăng cường thể lực, bao g●◆ồm giai đoạn nào và cường độ ra sao, điều này cần một đội quyết định. " Liu Guoliang không chỉ quan tâm nhiều hơn đến chấn thương của Ma Long mà còn về mục tiêu và trạng thái của Ma Long sau khi anh ấy trở lại. Liu Guoliang cũng có suy nghĩ của riêng mình: "Vì vậy, tôi nghĩ Ma Long về mặt chi■=ến lược, tôi luôn khuyên anh ấy: Khi bạn khỏe, là của chúng ta Mục tiêu cuối cùng là Tokyo. N◁-●ếu bạn quay lại, bạn phải hồi phục hoàn toàn và đừng lo lắng. Hãy lên và hy vọng rằng giá trị không quá cao. Đừng nghĩ rằng ngay khi bạn đ◇□☆▪ến, tôi sẽ tìm thấy điều kiện tốt nhất ở điểm dừng đầu tiên. Tôi nói Có thể sau khi anh ra sân, v•◁ết thương của anh sẽ lành và tình trạng của anh sẽ không được tìm thấy, khi đó ch▪▼úng ta phải có đủ kiên nhẫn và không gian. "

 


 

 Về công tác đảm bảo của đội tuyển bóng bàn Trung Quốc trong quá trình chuẩn bị cho Thế vận hội Tokyo, Liu Guoliang nói với các phóng viên: "Tôi nghĩ không chỉ Mã Long. Trong công tác chuẩn bị cho Thế vận hội hiện nay, bất kỳ vận động viên nào có khả năng tham gia Th◇▷=●ế vận hội đều có thể được hưởng điều này". Lần này, ta cũng cảm thấy quốc gia hỗ trợ rất nhiều, về phần cụ thể, Hướng Dẫn Tần chủ trì, hắn mỗi ngày cùng bọn họ làm việc, rất nhiều người đều làm. " Đối với chấn thương của các vận động viên, Liu Guoliang cũng đưa ra các biện pháp đối phó của riêng mình: “Ch▪◇◆úng tôi cần sử dụng các vận động viên này một cách khoa học hơn, đặc biệt trong đội hiện tại của chúng tôi, có một số vận động viên lớn tuổi sẽ gặp một số chấn thương. Bệnh tật. Bản thân chấn thương đã là một khó khăn nhưng tâm lý sợ hãi hay bất cẩn của bạn sẽ làm tăng nguyên nhân gây ra chấn thương. Xử lý th●=△▼ế nào cho đ▪-úng là chuyện bình thường, sau khi điều chỉnh sẽ giữ nguyên như ô tô Sau lần tu luyện này, hãy để họ khôi phục trạng thái của chính mình, bao g◁▲▼ồm cả sự tự tin. Tôi nghĩ có thể cần một quá trình. "

 Đăng nhập vào "Thể thao Trung Quốc" (zhibo.tv) để tìm hiểu thêm về các trận đấu và tường thuật bóng bàn.

 


ke0 nha cai_Liu Guoliang nói về chấn thương của Malone- ​​-Khi bạn bình phục chấn thương, mục tiêu cuối cùng là Olympic Tokyo!-

Sau khi có Bản án hình sự số 203 (2019) E 0583 Xingchu (sau đây gọi là Bản án số 203) do Tòa án nhân dân thành phố Zhijiang tỉnh Hồ Bắc (sau đây gọi là: Tòa án Zhijiang), vợ của Cao Shihua, bà Zhuang, cảm thấy rằng bà không thể hiểu được: điều này Bản án sơ thẩm không xác định được ba vấn đề mà tòa sơ thẩm cho là không rõ ràng, không đủ chứng cứ và nó “giống hệt” chứng cứ và sự việc đã xác nhận trong bản án sơ thẩm ban đầu đã thu hồi. Cao Shihua, 57 tuổi, là cổ đông của một số công ty lâm nghiệp ở Nghi Xương. Vào ngày 1 tháng 11 năm 2018, Tòa án Zhijiang đã ban hành (2018) E 0583 Bản án hình sự số 100 Xingchu (sau đây gọi là: Bản án số 100)

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='9kbX'></tfoot>

   <i id='80qkg'><tr id='rzv5'><dt id='8g64'><q id='8mce'><span id='88ey'><b id='2qqg6'><form id='8g64'><ins id='ms2y'></ins><ul id='zQlrp'></ul><sub id='kcg2'></sub></form><legend id='qsgi'></legend><bdo id='phJ06'><pre id='suqsu'><center id='gcuk0'></center></pre></bdo></b><th id='ldhd'></th></span></q></dt></tr></i><div id='e4ik'><tfoot id='5fbn'></tfoot><dl id='422g'><fieldset id='lEG2r'></fieldset></dl></div>
   <legend id='v5rl'><style id='u68yg'><dir id='8uiw'><q id='0ui2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>