keo bong cup c1_Thanh kiếm tin đồnủa Trung Quốc đãánh bại Taitoủa Nhật Bản, và kiếm sĩí ẩn

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-13 00:15

 Vào ngày ▲☆◁▽20 tháng 10, Vinh Quang Chi▼▼■★ến Binh ▪•▷3▷◇□•6 Trạm Tử Dương, một trận đấu bằng vũ khí lạnh giữa Ki◁-▲□ếm Khách Trung Quốc và Taito Nhật Bản đã khiến người hâm mộ quyền anh được một phen mãn nhãn.

 


 

 Trong trận đấu, Wang Jiyu sử dụng thanh ki△▼ếm Bát đồ và Xu Guorui sử dụng Taishou. Mở đầu cảnh Vương Kiện Lâm dùng kiếm chém, Từ Quốc Huy giơ kiếm đánh nhau, hai bên đánh nhau, tiếng binh khí va chạm rất rõ ràng.

 


 

 Ở hiệp thứ hai, vũ khí của Wang Jiyu đã bị hạ gục, và Xu Guorui đã dùng dao đâm vào đầu đối thủ khiến khán giả hò hét và phấn khích. Ngay cả bình luận viên cũng kinh ngạc: Nếu là thực chiến, e rằng có người chết!

 


 

 Cuối cùng, sau hai hiệp đấu quyết liệt, Wang Jiyu đã giành chiến thắng với nhiều đòn đánh hơn. Những màn đấu kiếm, ánh sáng và những pha giao tranh ác liệt như những cảnh chi●•=ến đấu quyết định được mô tả trong tiểu thuyết võ hiệp khiến những người hâm mộ quyền anh quá ghiền.

 


 

 Sau trận đấu, Wang Jiyu nói rằng anh ấy rất vinh dự khi được tham gia vào Cuộc chiến vũ khí lạnh trong vòng vinh quang, anh ấy hy vọng rằng thông qua cuộc thi này, sẽ có nhiều người ch••○ú ý đến China Cold Weapon hơn. Không chỉ vậy, tinh thần chiến đấu Wang Jiyu còn thách thức ma quỷ: "Nếu có cơ hội, tôi sẵn sàng chi△•ến đấu với ma quỷ một lần nữa!"

 


 

 Trong cuộc chiến đấu bằng vũ khí lạnh trong Vòng Vinh Quang, ma vương đã 2 lần giành chiến thắng với thành tích xuất sắc, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ quyền anh. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn, Wang Jiyu đã công khai chất vấn con quỷ: "Thứ nhất, vũ khí mà con quỷ và đối thủ sử dụng quá xa nhau, và sẽ xảy ra tình huống một chiều trong trò chơi, không phù hợp với tinh thần thi đấu; thứ hai, thông số vũ khí mà con quỷ sử dụng khác với đối thủ. Các thông số vũ khí thực tế khác nhau rất nhiều, và ch▪▪•úng không phù hợp với mức độ an toàn cạnh tranh! "

 Lần này, Wang Jiyu hy vọng rằng hai bên có thể sử dụng vũ khí thực sự và tiến hành các cuộc thi đấu mở theo các quy tắc được quốc tế chấp nhận để khôi phục lại diện mạo ban đầu của võ thuật cổ cho người hâm mộ quyền anh. Đồng thời, anh cũng cho bi◆•◇ết: "Nếu tái đấu, tôi tin rằng mình sẽ có lợi th▷△★ế lớn hơn!"

 


 

 Ch○○úa Quỷ sẽ trả lời thế nào trước lời đính hôn của Wang Jiyu? Liệu cuộc đọ sức với vũ khí lạnh này có thể thành hiện thực? Hãy chờ đón vinh quang của chi☆◁▼ến binh cung điện chiến đấu làm nở hoa quyền lực Trung Quốc, cùng đón chờ trận đấu hấp dẫn nhé!

 


keo bong cup c1_Thanh kiếm tin đồn của Trung Quốc đã đánh bại Taito của Nhật Bản, và kiếm sĩ bí ẩn đã giao kết công khai sau trận đấu!

Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 29 tháng 10, tiêu đề: Bắt đầu hành trình mới xây dựng một đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại với cái nhìn toàn diện về sự phát triển tương lai của Trung Quốc từ Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 , Sẽ được tổ chức tại Bắc Kinh từ ngày 26 đến 29 tháng 10 năm 2020. Hội nghị toàn thể đã thảo luận và thông qua "Khuyến nghị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ mười bốn phát triển kinh tế và xã hội quốc gia và các mục tiêu dài hạn cho năm 2035." Trước tương lai, cuộc họp toàn thể và các khuyến nghị được thông qua đã vạch ra một kế hoạch mới cho sự phát triển của Trung Quốc trong 5 năm và 15 năm tới, tuyên bố rằng Ban Chấp hành Trung ương Đảng với đồng chí Tập Cận Bình làm nòng cốt đã lãnh đạo toàn đảng và nhân dân các dân tộc trong cả nước nỗ lực và giành thắng lợi

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='s26ec'></tfoot>

   <i id='lEG2r'><tr id='2isu'><dt id='2ye02'><q id='6a6ak'><span id='y6qy2'><b id='eoo8w'><form id='w22o2'><ins id='s24c'></ins><ul id='npP6M'></ul><sub id='aam0'></sub></form><legend id='a8a4s'></legend><bdo id='oyw42'><pre id='8og02'><center id='a4uqe'></center></pre></bdo></b><th id='yky0g'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8iysy'><tfoot id='04ca2'></tfoot><dl id='gg6q0'><fieldset id='iy40'></fieldset></dl></div>
   <legend id='esaoa'><style id='so44y'><dir id='gimi'><q id='fnnn'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>