soi cau dlk_A-share 2020- Thu nhập bình quân đầngười 107.900 ân dtệ, -cục rượu- sẽ không rời

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-13 00:19

 Khách hàng Jingwei Trung-Singapore, ngày 31 tháng 1•◇2 (Wu Xiaowei) Giao dịch cổ phiếu A năm 2020 chính thức kết thúc. Chỉ số Shanghai Composite đóng cửa ở mức ■▷3●▼★=47☆▪◇★3,0○○7 điểm, chỉ số thành phần Thâm Quyến đóng cửa ở mức ◇▲▪=144-…▲70,6◁•▽■8 điểm và chỉ số ChiNext đóng cửa ở mức 296…▲6,•◇26 điểm. Đánh giá kết quả hoạt động của cả năm, chỉ số Shanghai Composite đã tăng =▪13,87%, chỉ số thành phần Thâm Quy●=◁▷ến tăng 38,73% và chỉ số ChiNext tăng 64,96%.

 Sau hai lần đảo chiều lớn, bình quân đầu người ki▷•ếm được trung bình là 107,900 nhân dân tệ

 Theo thống kê từ Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải và Thâm Quyến, tính đ◁•★■ến ngày 30 tháng 12 năm 2020, tổng giá trị thị trường của hai sàn giao dịch chứng khoán Thượng Hải và Thâm Quyến đạt 78,•☆••2-…=8 nghìn tỷ nhân dân tệ, tăng ◁◁■○18,…◇99 nghìn tỷ nhân dân tệ so với cuối năm 201▷•9, tăng 3-■★○2,0□△3%.

 Nguồn: Ảnh chụp màn hình trang web Định cư Trung Quốc

 Theo số liệu mới nhất do China Clearing ti-◁ết lộ, tổng số nhà đầu tư cổ phi△=▷ếu A đạt ◇…176 triệu vào cuối tháng •▪▪11. Dựa trên tính toán này, lợi nhuận bình quân đầu người của các nhà đầu tư cổ phiếu A năm △◆2020 là 107.900 nhân dân tệ.

 Nguồn về xu hướng hàng năm của Shanghai Index: ảnh chụp màn hình của Wind

 Vào năm 2020, thị trường A-share đã trải qua hai lần đảo chiều lớn. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, vào ngày ▷◆3/△◇-●2, ngày giao dịch đầu tiên sau Lễ hội mùa xuân, chỉ số chứng khoán Thượng Hải giảm 7,72%, và hơn 3.000 cổ phiếu trên hai thị trường này đã giảm sàn. Tuy nhiên, thị trường đã ổn định trở lại từ ngày hôm sau và thị trường bắt đầu tăng điểm. Vào cuối tháng 3, do tác động từ bên ngoài, chỉ số chứng khoán Thượng Hải đã giảm xuống dưới mốc ▼▷2.700 điểm, nhưng sau đó lại thoát ra khỏi mức V sâu.

 Vào ngày ◁◆★●24 tháng 8, một đổi mới thể chế quan trọng với một cột mốc quan trọng trên thị trường vốn vào năm ▲○☆20▽•○20 - hệ thống đăng ký ChiNext đã được thực hiện. Được kích thích bởi hệ thống đăng ký, doanh thu của ChiNext đã vượt qua doanh thu của Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải. Vào ngày ◁○8 tháng 9, doanh thu của GEM là 33○◁☆7,▪□-▷5 tỷ nhân dân tệ, lần đầu tiên trong lịch sử vượt qua con số •☆○▼320,2 tỷ nhân dân tệ của sàn giao dịch chứng khoán Thượng Hải. Vào ngày 30 tháng …▼☆12, chỉ số ChiNext đã vượt qua ngưỡng 2900 điểm.

 Những kho rượu "thật thơm" bạn đã lên xe chưa?

 Về các ngành, theo thống kê của Wind, trong số 2•▪▽8 ngành cấp một của Shenwan, 5 ngành hàng đầu có mức tăng lớn nhất trong năm là dịch vụ giải trí, thiết bị điện, thực phẩm và đồ uống, quốc phòng và công nghiệp quân sự, và sinh học y tế.

 Ảnh Jingwei mới của Yan Shuxin trong bản đ■▽◇ồ dữ liệu

 Trong số đó, chỉ số rượu đã tăng hơn 130% kể từ đầu năm, và Kweichow Moutai, Shanxi Fenjiu và Luzhou Laojiao đã lập mức cao mới. Giá cổ phiếu của Kweichow Moutai thường xuyên phá vỡ kỷ lục cổ phiếu A. Vào ngày 31 tháng 12, mức đạt cao nhất trong ngày là ▽•1-▲998,▪=•98 nhân dân tệ và giá trị thị trường vượt quá 2,5 nghìn tỷ nhân dân tệ. Vào ngày 5 tháng ▽=-◇11, tổng giá trị thị trường của Wuliangye đã vượt quá 1 nghìn tỷ NDT, trở thành cổ phiếu đầu tiên có giá trị thị trường trên 1 nghìn tỷ NDT tại Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến. Thị trường rượu cuối năm tăng cao khiến nhiều nhà đầu tư bày tỏ cảm x▼○▪úc “còn trẻ thì không bi==ết mùi rượu”.

 Cổ phiếu Ingram Medical tăng hơn ★▲◇□1△◁▽3 lần, LeEco, Storm hủy niêm y-△ết

 Từ quan điểm của từng cổ phi…▼△ếu, từ đầu năm đến nay, giá cổ phi▼▲ếu của Intech Medical, Star Semiconductor, Kangtai Medical và các công ty khác đã tăng 10 lần một năm. Trong số đó, giá cổ phi▽●=□ếu của Intech Medical dẫn đầu với mức tăng hơn 13 lần, trong khi * ST Global giảm tới 9◇-=1,☆☆7▲=▪•8% trong năm.

 Điều đáng chú ý là sau năm =•○2000, cổ phi○◆◁ếu A nghìn nhân dân tệ thứ hai ra đời. Trong phiên giao dịch sớm vào ngày 16 tháng 12, Stone Technology đã mở cửa thị trường cao nhất, vào gần giữa trưa, phá vỡ ▼◆■1.000 nhân dân tệ trong một lần giảm mạnh, và tăng hơn 4% vào lúc đóng cửa giữa trưa và giá cổ phiếu đạt 1.020 nhân dân tệ.

 Mặt khác, hệ thống hủy niêm yết đã có những bước tiến đột phá. Từ đầu năm đến nay, đã có △◇-16 công ty bị hủy niêm yết trên thị trường cổ phiếu A, bao gồm LeTV và Baofeng Group. Các công ty hủy niêm y■▽●◇ết do mệnh giá chi○□ếm đa số, có tới 9 công ty. Hiện tại, * ST Gangtai và * ST Jinyu đã bị khóa khỏi thị trường, và * ST Pengqi, * ST Oppo, * ST Fukong, * ST Tianxia, ​​* ST Yisheng, v.v. vẫn đang ở trên ranh giới sinh tử.

 Tối ◆=○14/12, Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải và Thâm Quyến đã đưa ra dự thảo lấy ý kiến ​​về hệ thống hủy niêm y●□ết được cải tổ. Trong đó, bốn loại chỉ báo hủy niêm yết bắt buộc đã được cải thiện, đó là hủy bỏ một chỉ báo hủy niêm yết, các chỉ số tài chính kết hợp mới, chỉ báo hủy niêm yết theo giá trị thị trường mới, công bố thông tin mới, chỉ báo hủy niêm yết hoạt động chuẩn hóa và các tiêu chí hủy niêm yết và gian lận tài chính rõ ràng.

 Hướng đến năm 20★◁□●2□•1: Các nhà môi giới gọi được 6.200 điểm

 Vậy, cổ phiếu A sẽ diễn biến như thế nào trong năm 202▽☆▷●1 sắp tới? Một số công ty môi giới lạc quan rằng Chỉ số Giao dịch Chứng khoán Thượng Hải sẽ vượt 6.000 điểm, và nhiều công ty môi giới đã báo cáo về năng lượng mới và các lĩnh vực khác.

 Western Securities cho rằng dự kiến ​​kinh t•▲-ế trong nước phục hồi trong năm tới có thể chuyển sang "mở rộng tích cực" và thúc đẩy cổ phi◆-ếu A phát triển theo hướng "thị trường tăng trưởng năm ★▼△200★•●7". Trong giai đoạn này, cả phía đầu tư và người tiêu dùng đều được kỳ vọng sẽ vượt qua “nút thắt” trước dịch bệnh và tạo ra những đóng góp ngày càng lớn cho nền kinh tế trong nước. Dựa trên chu kỳ mở rộng kinh tế trong nước hoàn chỉnh và logic truyền dẫn vi mô vĩ mô suôn sẻ, các mức giá mục tiêu thận trọng, trung lập và lạc quan cho Chỉ số Giao dịch Chứng khoán Thượng Hải năm ◇-2021 lần lượt là 4▪-700, 5800 và □★•6.-▼○200 điểm.

 Nhiều công ty môi giới tiếp tục lạc quan về ba dòng năng lượng mới, tính chu kỳ và tiêu dùng. Chi●□ến lược chứng khoán Guosheng Nhóm của Zhang Qiyao gợi ý nên tích cực tham gia vào thị trường Đêm giao thừa theo ba dòng chính: một là xe năng lượng mới, năng lượng gió quang điện, máy móc, thuốc men, rượu và điện tử có mức thịnh vượng cao; thứ hai là năng lượng mới do chính sách và khẩu vị rủi ro , Bán dẫn, quân sự và các lĩnh vực khác; thứ ba là lĩnh vực kim loại màu, máy móc, dầu khí, hóa dầu và các lĩnh vực khác được thúc đẩy bởi sự phục hồi cộng hưởng của nền kinh t★△ế toàn cầu.

 Chi▷…ến lược chứng khoán Essence Nhóm của Chen Guo đề xuất rằng ngành công nghiệp này nên tập trung vào công nghiệp quân sự, quang điện, điện tử (bán dẫn, dây chuyền Apple), ô tô (bao gồm cả xe năng lượng mới), hàng trắng, hóa chất, kim loại màu, máy móc, công ty chứng khoán và các lĩnh vực khác; chủ đề tập trung vào carbon trung tính , Chăn nuôi sinh học, sản xuất cao cấp, v.v.

 Nhóm của Qin Peijing, chi■◆=▽ến lược của Citic Securities, đề xuất rằng cấu hình nên bám vào dòng chính theo chu kỳ, tập trung vào các kim loại cơ bản và kim loại năng lượng trong lĩnh vực công nghiệp cũng như thi…-•ết bị gia dụng, ô tô và nội thất gia đình trong lĩnh vực tiêu dùng; nên triển khai ngành công nghiệp quân sự, chất bán dẫn, điện tử tiêu dùng, Trồng chuỗi và hạt giống và các giống hiệu quả về chi phí khác; sau khi nhóm này sụp đổ một phần, tiếp tục triển khai các nhà lãnh đạo năng lượng, thuốc và thực phẩm và đồ uống mới xoay vòng nhanh giai đoạn đầu. (Zhongxin Jingwei APP)

 (Các ý kiến ​​trong bài chỉ mang tính chất tham khảo và không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư là rủi ro và bạn phải thận trọng khi tham gia thị trường.)

 Bảo lưu mọi quyền của Sino-Singapore Jingwei. N▪●=ếu không có sự cho phép bằng văn bản, không một đơn vị hay cá nhân nào được phép in lại, trích xuất và sử dụng theo các cách khác.

 [Chỉnh sửa: Su Yiyu]

soi cau dlk_A-share 2020- Thu nhập bình quân đầu người 107.900 nhân dân tệ, -cục rượu- sẽ không rời vào cuối năm

Nhật Bản đã tìm thấy vi rút cúm gia cầm độc lực cao trong phân chim hoang dã, Tân Hoa Xã, Tokyo, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Hua Yi) Bộ Môi trường Nhật Bản thông báo vào ngày 30 tháng 10 rằng các nhà nghiên cứu tại Đại học Hokkaido gần đây đã phát hiện ra loại H5N8 trong phân chim hoang dã ở Hokkaido. Virus cúm gia cầm độc lực cao. Một báo cáo liên quan do Bộ Môi trường Nhật Bản công bố cùng ngày cho biết các nhà nghiên cứu đã thu thập các mẫu phân chim hoang dã ở thành phố Monbetsu, Hokkaido vào ngày 24 và kết quả xét nghiệm vào ngày 30 đã xác nhận sự hiện diện của vi rút cúm gia cầm H5N8. Đây là lần đầu tiên một loại vi rút cúm gia cầm độc lực cao được phát hiện trong phân chim hoang dã ở Nhật Bản sau khoảng hai năm rưỡi. Bộ Môi trường đã chỉ định 10 km xung quanh địa điểm thu thập mẫu là khu vực quan trọng để giám sát chim hoang dã. Kể từ đầu năm nay, Slovakia,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='c0ug'></tfoot>

   <i id='g4e4w'><tr id='42ksi'><dt id='F0sY'><q id='yw2q'><span id='saqq'><b id='4c8a6'><form id='qoqu'><ins id='20202'></ins><ul id='4V5f'></ul><sub id='YKhS'></sub></form><legend id='286kw'></legend><bdo id='8q42i'><pre id='6ggm'><center id='00ua'></center></pre></bdo></b><th id='ag0aw'></th></span></q></dt></tr></i><div id='n75r'><tfoot id='cii2'></tfoot><dl id='uwem'><fieldset id='i6yg6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='gaek6'><style id='8ssyc'><dir id='0oc06'><q id='8wwoo'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>