xì dách zingplay_Hamilton- Câu lạc bộ đã được sử dụng tro 34 nămã bị phá vỡ một cách thảm khốc,

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-13 01:21

 

"Tất cả những suy nghĩ đều là sự vỡ mộng và ngây ngất. Chỉ có một số ít trải nghiệm mà mọi người cần phải mô tả trong cuộc sống này." - Anthony Hamilton.
 

 

Đây là nỗi bu…•★ồn của Hamilton: Cách đây không lâu, Hamilton đã đ-▷ến Tây Ban Nha để tham dự giải Gibraltar Open, nhưng khi đến nơi, anh phát hiện ra rằng câu lạc bộ 34 năm của mình đã bị phá vỡ. Giờ đây, anh ấy đang đặt hy vọng vào việc phục hồi, và anh ấy cũng nhận thức được mức độ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp của mình.

 Kể từ năm 200▪▼▽1, người chơi không thể mang gậy vào cabin và chỉ có thể chọn đăng ký. Để tránh thất lạc ký gửi, người chơi sẽ phủ một lớp thiết bị bảo vệ bên ngoài thùng cái, nhưng dù vậy, chiếc cue của Hamilton đã bị hỏng.

 Hamilton bay đ=▪ến sân bay Malaga, Tây Ban Nha, một ngày trước khi bắt đầu Gibraltar Open, khi thu dọn xong hành lý thì cơn ác mộng bắt đầu. Anh nhớ lại: “L■●úc đó, tôi thấy phần bảo vệ bên ngoài bị hư hỏng một chút, điều đó không có vấn đề gì, nhưng trước khi đi chơi xa, tôi vẫn nghĩ tốt nhất là nên mở ra để kiểm tra, sau khi mở ra tôi thấy hộp và cue đã bị vỡ và cong ra ngoài 30. Góc °. "
 

 Có lẽ tôi không thể tìm thấy một câu lạc bộ với cấu hình của tôi trên th●•ế giới.

 "Tôi đã nói chuyện với các hãng hàng không, nhưng tôi vẫn không biết làm thế nào mà sự việc lại trở nên như th-△ế này. Cần rất nhiều lực để bẻ cong lớp bảo vệ bên ngoài. Không thể do con người ném. Có thể đó là vụ va chạm của một chi▷■ếc ô tô chở hành lý vào máy bay. Có gì đâu. Cái vỏ cue của Katzper Filipiak cũng không may nữa, rất may là chiếc que bên trong vẫn ổn. "

 
 

 "Tôi ngay lập tức quyết định nghỉ hưu và bay về nhà vào ngày hôm sau. Đó là lý do mà tôi có thể mượn cú s◇○□▷út của những cầu thủ khác, chẳng hạn như Martin Odner và Alfie Boden, nhưng trận đấu của họ là vào thứ Bảy, không phải vào thứ Sáu. Đã đến, nên mọi thứ đã quá muộn, và tôi hầu như không còn ý thức để thi đấu. "

 
 

 "Tôi có thể nhận được một khoản tiền từ công ty bảo hiểm, nhưng nó không thể thay thế được. Tôi đã mua câu lạc bộ này với giá 60 bảng khi tôi 1==•▲4 tuổi. Tôi mới chỉ tiếp xúc với bi da được nửa năm vào thời điểm đó. Nó chắc chắn không phải là tốt nhất. Câu lạc bộ tuyệt vời, nhưng đó là câu lạc bộ duy nhất của tôi và tôi đã sử dụng nó cho đến ngày nay. "

 
 

 "Tôi nghĩ thế hệ cầu thủ của ch□▪▷-úng ta không thích thay đổi lắm. Trong những năm đầu, gậy mỏng hơn hiện tại và không bền và chắc bằng. Bây giờ hầu hết gậy có đường kính 30 mm, nhưng của tôi là ◁▪27,5 mm. Thế giới không thể tìm thấy một câu lạc bộ với cấu hình của tôi. "
 

 

 

 Hamilton có thứ hạng sự nghiệp cao nhất thế giới và đứng thứ 10

 Đối với Hamilton, nhà vô địch giải Masters Đức ■▼◁20▼▽◇1▼=□7, tiếc rằng anh vẫn còn một chuyên gia để dựa vào - bậc thầy nổi tiếng John Paris. “John đang đi nghỉ, nhưng anh ấy đã ngay lập tức liên lạc với tôi khi nhìn thấy bức ảnh chi…◇□▼ếc que bị gãy mà tôi đăng trên Facebook”, Hamilton, người chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp vào năm 199…=1 cho bi□★■•ết. “Anh ấy đang cố gắng hết sức để giải quyết vấn đề của tôi và anh ấy cũng chuẩn bị một số cho tôi. Tôi muốn thử một cây gậy thay th☆▲ế. Tôi chân thành biết ơn anh ấy đã gi▪=•úp đỡ tôi rất nhiều. "

 
 

 "Lúc đầu, tôi nghĩ rằng tôi thậm chí không thể sửa chữa nó, bởi vì nó không bị gãy đơn giản và có rất nhiều sợi râu mịn. Tôi phải nói rằng những bậc thầy về dấu hiệu như John là người tạo ra những điều kỳ diệu. Vài năm trước, Ali Carter cũng đã từng mắc chứng bệnh này. Tôi đã từng gặp phải những sự cố tương tự nhưng n□◁▪…ếu sửa chữa được thì tôi vẫn có thể tiếp tục sử dụng. Vì vậy, bây giờ tôi phải chờ xem liệu mình có thể sửa được hay không, nếu không, tôi sẽ phải bắt đầu tìm kiếm một thanh mới và sẽ mất một thời gian để làm quen với nó. "

 
 

 Đây không phải là lần đầu tiên Hamilton gặp khủng hoảng trong sự nghiệp. Anh bị thoái hóa đốt sống cổ mãn tính, những cơn đau khiến anh không thể thi đấu hay tập luyện. Mùa hè năm ngoái, anh đã phải phẫu thuật để cải thiện thị lực. X…▪ếp hạng th◁○ế giới trong sự nghiệp của Hamilton đã lên đến thứ •○-◆10, và bây giờ ở vị trí ▼-★=48, anh đã chấp nhận thực tế rằng thời kỳ đỉnh cao của mình đã qua.

 "Có lẽ ánh sáng đầy đủ sẽ tốt cho mắt tôi."

 Anh nói: "Nếu tôi △●▽△30 tuổi mà vẫn còn hiệu quả chiến đấu thì chắc chắn tôi sẽ dựa vào sức mình để thi đấu trên đấu trường chuyên nghiệp. Tuy nhiên, thực t○▷▲■ế là tôi đã ▪•▼48 tuổi, tay chân già nua, không có tiêu chuẩn cố định nào cho mình". Thực tế thì tôi đã chơi khá tốt trong mùa giải này, tôi đã thắng một số trận nhờ kinh nghiệm và sự chăm chỉ - đôi khi tôi thể hiện rất tốt trong một sự kiện nhất định và tập trung hết sức, nhưng phần lớn thời gian diễn ra rất chậm và đau như nhổ răng. ”

 
 

 "Tôi có vẻ thể hiện tốt hơn trên bàn truyền hình trực ti◇•ếp. Ánh sáng đủ có thể tốt cho mắt tôi, nhưng bạn phải giành được bóng ở bàn cạnh thì bạn mới có cơ hội có mặt trên đài truyền hình trực ti◁★★ếp. Tôi vẫn yêu thích bi da và sẽ ti☆-▷•ếp tục chơi. . "

 Do đợt bùng phát toàn cầu của căn bệnh viêm phổi vương miện mới, các cầu thủ bi da buộc phải ở nhà do bị đình chỉ thi đấu và vòng loại Giải vô địch th□◆■•ế giới ban đầu bắt đầu vào ngày 8 tháng 4 đã bị hoãn lại do thời gian thi đấu cụ thể vẫn chưa được xác định. Hamilton thành thật ở nhà của mình ở Bắc Luân Đôn, chuẩn bị cho làn sóng "Ge You Lie".

 
 

 


 

 "Tôi là một người mê phim. Tôi đã xem quá nhiều phim, nhưng rất khó để tìm được phim mới hay". Hamilton nói về cách đối phó với khung cửa sổ trống của cuộc thi. "Tôi sẽ xem một số bộ phim kinh điển. Thực ra tôi không có Tôi thích thể loại hoặc thời kỳ mà tôi đặc biệt thích, miễn là tôi thích những tác phẩm xuất sắc. Trong những năm gần đây, "Manchester by the Sea" là tác phẩm yêu thích của tôi, cũng như "Leviathan."

 
 

 "Tôi có máy chơi game PS. Tôi có thể chơi một trò chơi tương tự như Giải vô địch đua xe thế giới. Tôi cũng sẽ đạp xe tập thể dục và tập yoga trong nhà để giữ cho cơ thể khỏe mạnh. Mọi người phải hiểu nhau, sống lý trí và thực t☆…□-ế và cố gắng ở trong nhà. Vượt qua khó khăn. "

 (Bài được chuyển từ: Weibo chính thức của WST)

xì dách zingplay_Hamilton- Câu lạc bộ đã được sử dụng trong 34 năm đã bị phá vỡ một cách thảm khốc, và nó chỉ có thể được mô tả là tuyệt vọng và sung sướng

Từ sự nổi lên của "tứ loạn" để phục hồi sinh thái, sông Hoàng Hà dần trở thành "dải băng xanh" ở vùng đồng bằng trung tâm, Tân Hoa Xã, Trịnh Châu, ngày 31 tháng 10: Từ "tứ loạn" để phục hồi sinh thái, sông Hoàng Hà dần trở thành "dải ruy băng xanh" ở vùng đồng bằng trung tâm, Tân Hoa Xã phóng viên Wang Ding, Li Peng và Niu Shaojie, các phóng viên Tân Hoa Xã đã dành gần một tháng để đạp xe dọc theo đoạn Hà Nam của sông Hoàng Hà trong hàng trăm km, cảm nhận những thay đổi sinh thái của "sông Mẹ": bảo vệ dòng sông theo quy luật, tự ý chiếm dụng, khai thác, chất đống, và xây dựng. Sự lạm dụng tích lũy đã được dọn sạch trong một lần rơi xuống. Việc xây dựng các hành lang sinh thái dọc sông Hoàng Hà đang rầm rộ, các bà mẹ sông Hoàng Hà làm mới bộ mặt cũ và khoác lên mình “bộ áo xanh”. Vào ngày 31 tháng 8 năm nay, Bộ Chính trị của Ủy ban Trung ương CPC đã tổ chức cuộc họp để xem xét "Đề cương về Bảo vệ hệ sinh thái lưu vực sông Hoàng Hà và Kế hoạch phát triển chất lượng cao."

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6o6u'></tfoot>

   <i id='06ks2'><tr id='agui'><dt id='02w8i'><q id='eicc'><span id='2caqq'><b id='q6Opp'><form id='ee22u'><ins id='yo46s'></ins><ul id='2ewu'></ul><sub id='s6BoY'></sub></form><legend id='88w82'></legend><bdo id='uc0cm'><pre id='su26'><center id='mcwe'></center></pre></bdo></b><th id='oies2'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ouaca'><tfoot id='ugw68'></tfoot><dl id='xNWuc'><fieldset id='q4mc8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2cs86'><style id='44mg6'><dir id='8ik2w'><q id='6suuq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>