keonhacai sopcast_Vòng bảng Bundesliga- Bayern dẹp tan nhà máy thuốciêu cực DortmundhắLeipzig

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-13 01:22

 China News Service, ngày ★▲■◆1 tháng 12, vòng ◁=●△13 Bundesliga mùa giải 2019-20 đang diễn ra sôi nổi. Trong sáu trận đấu đã k○-●•ết thúc, Bayern Munich đã thua 1: 2 trước Leverkusen 10 người. Dortmund đánh bại Hertha Berlin 2: 1, Leipzig đánh bại Paderborn 3: 2, Schalke đánh bại Berlin United =…2: 1, Cologne hòa 1: 1 với Augsburg, Hoffenheim và Düsseldorf Người chồng đã kết thúc trong một trận hòa.

 Bayern Munich 1: 2 Leverkusen

 Ph◁◇△-út thứ 10, từ đường chuyền trực tiếp của Voland, Bailey đột nhập trước vòng cấm và tung c○▼-▼ú s▽▷út chìm vào góc thấp bên trái, giúp Leverkusen dẫn trước Bayern Munich 1-0. Ph…◆▪út 34, Muller sút phạt theo đường vòng cung bị hậu vệ đối phương cản phá và đổi hướng nhẹ nhàng bay vào lưới Bayern Munich ấn định tỷ số 1: 1. Ph▽☆□út ▼◆35, Volland bị treo ở trung lộ, Bailey tung cú s△★▽◆út tốc độ cao ở góc dưới bên phải vòng cấm, giúp Leverkusen dẫn lại 2-1. Phút 8★△1, Jonathan Tower phạm lỗi với Coutinho ngay trước vòng cấm, trọng tài rút thẻ đỏ đuổi anh ta ra khỏi sân, Leverkusen chỉ còn 10 người để thử thách. Nhưng sau đó Bayern Munich không có cơ hội ghi bàn nào vượt trội, và cuối cùng để thua Leverkusen ◇■○1: 2.

 Hertha Berlin 1: 2 Dortmund

 Phút 15, Brandt tung đường chuyền trực ti○=□ếp, Sancho dứt điểm vào góc dưới bên phải vòng cấm địa tấn công bên cánh trái, Dortmund dẫn trước ▷○●1-0. Chỉ hai phút sau, Hakimi chuyền bóng và Tolgan: Hazard lập thêm một chiến thắng và Dortmund mở rộng lợi th▲◇ế lên 2: 0. Ph◇△út 34, Luke Bakio chuyền bóng, Dalida dứt điểm cận thành mở tỷ số cho Hertha Berlin. Phút ●☆45, Hummels lĩnh đủ hai thẻ vàng và bị đuổi khỏi sân, nhưng Dortmund, với chỉ ▼○10 người, đã đánh bại Hertha Berlin với tỷ số -■2: 1.

 Paderborn 2: 3 Leipzig

 Ph○•○▪út thứ 3, Werner có pha ki▷☆ến ​​tạo, Sigg tấn công trong vòng cấm và Leipzig có bàn thắng dẫn trước. Chỉ một ph△=▷út sau, Sabitzer sút xa và Leipzig mở rộng lợi thế lên -◇◁▽2: 0. Phút 2●◆▼●6, Nkunku chuyền bóng và Werner dứt điểm từ góc gần bên cánh phải trong vòng cấm, Leipzig ghi lại tỷ số thành 3: 0. Phút ★○62, Jens chuyền bóng và Mamba ghi bàn giúp Paderborn có điểm. Phút 73, Gasula lại tấn công để Paderborn có điểm rượt đuổi tỷ số lên 2: ▲◁3, nhưng Leipzig vẫn duy trì được lợi thế đến phút cuối cùng.

 Schalke ••☆2: △▽●1 Union Berlin

 Ph…◇út ◁○•●23, Kabak bay người đánh đầu, Raman dứt điểm cận thành, Schalke dẫn trước Berlin United 1-0. Ph▽◆•●út ★□☆▼35, Nastasic phạm lỗi với Andrić trong vòng cấm, trọng tài cho hưởng quả phạt đền. Ingo Watson thực hiện một quả phạt đền, và Berlin đã cân bằng tỷ số. Phút -●86, Ali Te chuyền bóng, Zelda sút vào góc dưới bên phải, truyền thuyết 2: =◇…=1 cho Schalke dẫn trước Berlin United.

 Cologne --1: ▪•□1 Augsburg

 Phút 39, Chijos lĩnh đủ 2 thẻ vàng và bị đuổi khỏi sân, Cologne chỉ còn 10 người để thử thách. Phút 43, Max chuyền bóng, Niedrechner dứt điểm cận thành đưa Augsburg dẫn trước ★-◇1-0. Ph▷▼út ▼★-△44, Hahn lĩnh đủ 2 thẻ vàng và bị đuổi khỏi sân, Augsburg còn thử thách 10 người. Phút 8☆◇●•6, Cologne chớp thời cơ và Hector tung đường ki▲…ến ​​tạo, Cordoba thực hiện pha tấn công bên cánh phải trong vòng cấm và Cologne cầm hòa Augsburg với tỷ số 1: 1.

 Hoffenheim 1: ★△●1 Dusseldorf

 Ph▼☆út thứ 6, Grilish thực hiện đường chuyền thẳng, Klamarić dứt điểm vào góc thấp bên trái đưa Hoffenheim vượt lên dẫn trước 1-0. Phút 87, Morales chuyền bóng, Hennings dứt điểm vào góc dưới bên phải, Düsseldorf gỡ hòa Hoffenheim ◇○•▲1: 1. (Hoàn thành)

 


keonhacai sopcast_Vòng bảng Bundesliga- Bayern dẹp tan nhà máy thuốc tiêu cực Dortmund thắng Leipzig

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của kinh tế công nghiệp ở miền Trung và miền Tây trong 3 quý đầu năm cho thấy sức bật Tin tức CCTV: Từ số liệu kinh tế do các nơi công bố trong 3 quý đầu năm, chúng tôi thấy rằng mặc dù mô hình kinh tế của các tỉnh truyền thống không thay đổi nhưng tốc độ tăng trưởng của các tỉnh miền Trung và miền Tây đã cho thấy Trong đó, kinh tế công nghiệp chủ đạo phục hồi và tăng trưởng mạnh. Không khó để nhận thấy từ bản đồ tăng trưởng kinh tế các vùng miền này, các tỉnh miền Trung và miền Tây chiếm phần lớn trong 10 tỉnh dẫn đầu về tăng trưởng kinh tế trong 3 quý đầu năm nay. Qua tổng hợp, chúng ta có thể nhận thấy rằng trong nhiều chỉ tiêu kinh tế, kinh tế công nghiệp ở miền Trung và miền Tây đang có đà tăng trưởng mạnh. Tại Cam Túc, giá trị gia tăng của các doanh nghiệp công nghiệp trên quy mô được chỉ định trong ba quý đầu năm tăng 6,3% so với cùng kỳ năm ngoái.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2g68'></tfoot>

   <i id='6eio4'><tr id='24kg'><dt id='8qw6'><q id='8a0e'><span id='7hl1'><b id='cuuw'><form id='8i6e6'><ins id='bh5z'></ins><ul id='0mkw'></ul><sub id='o8ce0'></sub></form><legend id='w4ue'></legend><bdo id='wi268'><pre id='qgiw'><center id='2wi8'></center></pre></bdo></b><th id='ao22i'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2we6q'><tfoot id='a6k0g'></tfoot><dl id='c0ceg'><fieldset id='egq84'></fieldset></dl></div>
   <legend id='yc0k6'><style id='ic04g'><dir id='imus8'><q id='igsgc'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>