du doan minh ngoc_Tỷ lệ nợ xấu của cácgân hàng thươ mại TruQuốc đạt 1,96% vàouối quý 3

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-13 01:23

 Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày -▽-13 tháng 11 (Phóng viên Li Yanxia) Theo số liệu do Ủy ban Quản lý Ngân hàng và Bảo hiểm Trung Quốc công bố cách đây vài ngày, vào cuối quý 3 năm nay, số dư nợ xấu của các ngân hàng thương mại Trung Quốc là 2,84 nghìn tỷ NDT, tăng ★=▷□9○■○•8,7 tỷ NDT so với cuối quý trước; Tỷ lệ này là ◁★1,96%, tăng 0,02 điểm phần trăm so với cuối quý trước.

 Số liệu cho thấy tại thời điểm cuối quý 3, dư nợ cho vay thông thường của các ngân hàng thương mại là 142 nghìn tỷ NDT, trong đó dư nợ thông thường là ◁▲△138 nghìn tỷ NDT và dư nợ cho vay đặc biệt là 3,◇□▽★8 nghìn tỷ NDT.

 Về phục vụ nền kinh tế thực, tại thời điểm cuối quý 3, dư nợ cho vay của các tổ chức tài chính ngân hàng đối với doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ là 42 nghìn tỷ NDT, trong đó dư nợ cho vay đối với doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ có cấp tín dụng một tài khoản từ ▷▷•10 triệu NDT trở xuống là 14,▼=△•8 nghìn tỷ NDT.

 Về khả năng bù đắp rủi ro, tại thời điểm cuối quý ★◁▲◇3, số dư dự phòng rủi ro cho vay của các ngân hàng thương mại là •▪5,1 nghìn tỷ nhân dân tệ, tăng □▷□△10▷▼○▼8,6 tỷ nhân dân tệ so với cuối quý trước; tỷ lệ trích lập dự phòng là 1△-◇7■▲=▲9,9%, giảm ○△▷2,▲■◇•52 điểm phần trăm so với cuối quý trước; tỷ lệ an toàn vốn 14,■▷□4▽-☆1%, tăng 0,▼-…▪20 điểm phần trăm so với cuối quý trước.

 Dữ liệu cho thấy vào cuối quý 3, tài sản nội tệ và ngoại tệ của các tổ chức tài chính ngân hàng Trung Quốc là …▽★-3•-15,2 nghìn tỷ nhân dân tệ, tăng 10,5% so với cùng kỳ năm ngoái. [Chỉnh sửa: Zhu Yanjing]

du doan minh ngoc_Tỷ lệ nợ xấu của các ngân hàng thương mại Trung Quốc đạt 1,96% vào cuối quý 3

Vào ngày 27 tháng 10, một công dân 74 tuổi của Vũ Hán, Huang Jien, đã khởi hành từ nhà của mình ở Vũ Hán và đi đến Nam Kinh, mục đích của chuyến đi là để cảm ơn bác sĩ Aid E từ Bệnh viện Nanjing Gulou đã điều trị trực tiếp cho ông. Ông nói: “Trong thời gian phi thường ở Vũ Hán. Mọi người trên cả nước ủng hộ Vũ Hán. Lúc đó tình cờ các bác sĩ ở bệnh viện Nam Kinh Gulou phụ trách khoa của tôi, tôi đã được cứu sống dưới sự điều trị tỉ mỉ của họ. Tôi cảm ơn họ. Tôi luôn muốn đến Nam Kinh gặp trực tiếp để bày tỏ lòng biết ơn vì tất cả đều đứng sau lá chắn bảo vệ. Tôi biết đằng sau lớp vỏ bọc bảo vệ có những người đáng yêu nhất, nhưng tôi không biết ai trong số họ, vì vậy tôi muốn chạy đến Nam Kinh để đích thân cảm ơn thiên thần áo trắng ... "

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='wkmuo'></tfoot>

   <i id='qoaow'><tr id='j3zn'><dt id='Loox'><q id='6mg64'><span id='ccqi'><b id='9bxn'><form id='wwky4'><ins id='gaek6'></ins><ul id='wksge'></ul><sub id='2cs86'></sub></form><legend id='r3rl'></legend><bdo id='awyc'><pre id='4s04'><center id='qgiw'></center></pre></bdo></b><th id='8ck4y'></th></span></q></dt></tr></i><div id='bjIR'><tfoot id='q068'></tfoot><dl id='02w8i'><fieldset id='b331'></fieldset></dl></div>
   <legend id='iu44'><style id='gs8q8'><dir id='uc2me'><q id='wmgi'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>