du doan minh ngoc_Tỷ lệ nợ xấu của cácgân hàng thươ mại TruQuốc đạt 1,96% vàouối quý 3

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-13 01:23

 Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày -▽-13 tháng 11 (Phóng viên Li Yanxia) Theo số liệu do Ủy ban Quản lý Ngân hàng và Bảo hiểm Trung Quốc công bố cách đây vài ngày, vào cuối quý 3 năm nay, số dư nợ xấu của các ngân hàng thương mại Trung Quốc là 2,84 nghìn tỷ NDT, tăng ★=▷□9○■○•8,7 tỷ NDT so với cuối quý trước; Tỷ lệ này là ◁★1,96%, tăng 0,02 điểm phần trăm so với cuối quý trước.

 Số liệu cho thấy tại thời điểm cuối quý 3, dư nợ cho vay thông thường của các ngân hàng thương mại là 142 nghìn tỷ NDT, trong đó dư nợ thông thường là ◁▲△138 nghìn tỷ NDT và dư nợ cho vay đặc biệt là 3,◇□▽★8 nghìn tỷ NDT.

 Về phục vụ nền kinh tế thực, tại thời điểm cuối quý 3, dư nợ cho vay của các tổ chức tài chính ngân hàng đối với doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ là 42 nghìn tỷ NDT, trong đó dư nợ cho vay đối với doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ có cấp tín dụng một tài khoản từ ▷▷•10 triệu NDT trở xuống là 14,▼=△•8 nghìn tỷ NDT.

 Về khả năng bù đắp rủi ro, tại thời điểm cuối quý ★◁▲◇3, số dư dự phòng rủi ro cho vay của các ngân hàng thương mại là •▪5,1 nghìn tỷ nhân dân tệ, tăng □▷□△10▷▼○▼8,6 tỷ nhân dân tệ so với cuối quý trước; tỷ lệ trích lập dự phòng là 1△-◇7■▲=▲9,9%, giảm ○△▷2,▲■◇•52 điểm phần trăm so với cuối quý trước; tỷ lệ an toàn vốn 14,■▷□4▽-☆1%, tăng 0,▼-…▪20 điểm phần trăm so với cuối quý trước.

 Dữ liệu cho thấy vào cuối quý 3, tài sản nội tệ và ngoại tệ của các tổ chức tài chính ngân hàng Trung Quốc là …▽★-3•-15,2 nghìn tỷ nhân dân tệ, tăng 10,5% so với cùng kỳ năm ngoái. [Chỉnh sửa: Zhu Yanjing]

du doan minh ngoc_Tỷ lệ nợ xấu của các ngân hàng thương mại Trung Quốc đạt 1,96% vào cuối quý 3

Bình luận viên của tờ People's Daily: Với chủ đề thúc đẩy phát triển chất lượng cao-học tập và thực hiện theo tinh thần của Phiên họp toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc Tân Hoa xã, Bắc Kinh, ngày 1 tháng 11 Chủ đề - Về học tập và thực hiện tinh thần Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc Đặc điểm cơ bản của phát triển kinh tế Trung Quốc trong thời kỳ mới là chuyển từ giai đoạn tăng trưởng nhanh sang giai đoạn phát triển chất lượng cao. Phát triển chất lượng cao là phát triển có thể đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng tăng của con người về cuộc sống tốt đẹp hơn. Đó là phát triển mà đổi mới trở thành động lực đầu tiên, phối hợp trở thành đặc điểm nội sinh, xanh trở thành hình thức phổ biến, cởi mở trở thành con đường duy nhất và chia sẻ trở thành mục tiêu cơ bản. Sự phát triển kinh tế và xã hội trong Kế hoạch 5 năm lần thứ 14

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ey4a'></tfoot>

   <i id='0NzlN'><tr id='40cw'><dt id='2qwe'><q id='ue6k'><span id='46g0'><b id='sm4cc'><form id='aeuk6'><ins id='ao22i'></ins><ul id='82yw6'></ul><sub id='dhft'></sub></form><legend id='q8uu8'></legend><bdo id='0mqi4'><pre id='q6Opp'><center id='c204a'></center></pre></bdo></b><th id='o0kg'></th></span></q></dt></tr></i><div id='w4ue'><tfoot id='eika6'></tfoot><dl id='kuew'><fieldset id='a4uqe'></fieldset></dl></div>
   <legend id='iaca4'><style id='gs8q8'><dir id='kc2i6'><q id='6s82a'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>