bao lô miền bắc_Quỹ đổi mới công nghệ đột phá Bắc Kinh cô bố giaioạnầu 100 triệu nhâdâtệ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-13 02:29

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 3★•▲…1 tháng 1…▷2 (Chen Hang) Phóng viên được biết từ Ủy ban Khoa học và Công nghệ thành phố Bắc Kinh rằng Quỹ Đổi mới Công nghệ Gây rối Bắc Kinh đã được công bố tại cuộc họp toàn thể lần thứ bảy của Văn phòng Xây dựng Trung tâm Cải tiến Khoa học và Công nghệ Bắc Kinh gần đây. Quỹ hiện đã hoàn thành việc thành lập tổ chức hoạt động. Giai đoạn đầu của quỹ là ★○◆=100 triệu nhân dân tệ. Quỹ sẽ khám phá các cơ chế khám phá, cấp vốn, quản lý và dịch vụ cho đổi mới công nghệ đột phá và bảo tồn môi trường cho đổi mới công nghệ đột phá.

 Để tăng cường hỗ trợ cho sự đổi mới công nghệ mang tính đột phá, Chính quyền thành phố Bắc Kinh, Bộ Khoa học và Công nghệ và Quỹ Đổi mới Công nghệ Gây rối Bắc Kinh Tân Tây (sau đây gọi là "Quỹ Tân Tây") đã hợp tác thành lập Quỹ Đổi mới Công nghệ Gây đột phá Bắc Kinh. Xinxi Foundation là một tổ chức gây quỹ phi công do các doanh nhân Zhongguancun thành lập thông qua các khoản quyên góp từ thiện và đã đăng ký với Cục Nội vụ thành phố Bắc Kinh.

 Giai đoạn đầu của Quỹ Đổi mới Công nghệ Gây rối Bắc Kinh (sau đây gọi tắt là Quỹ) là 100 triệu nhân dân tệ, trong đó Bộ Khoa học và Công nghệ đóng góp 20 triệu nhân dân tệ, Bắc Kinh đóng góp …■•▲20 triệu nhân dân tệ và ▽○60 triệu nhân dân tệ do Quỹ Tân Tây đóng góp. Phấn đấu mở rộng quy mô quỹ lên 1 tỷ nhân dân tệ trong ▼○☆△3-5 năm tới. Được định vị là một quỹ phúc lợi công cộng chuyên hỗ trợ các dự án đổi mới công nghệ đột phá, quỹ này sẽ tích cực triển khai và phát triển các công nghệ đột phá để xây dựng Trung tâm Đổi mới Khoa học và Công nghệ Quốc gia của Bắc Kinh và các nhu cầu chiến lược chính của phát triển kinh tế và xã hội, đ-△○☆ồng thời thu h◇△út nhiều thực thể sáng tạo khác nhau tham gia vào các dự án đổi mới công nghệ đột phá.

 Quỹ thông qua hình thức huy động vốn đa dạng, ngoài nguồn vốn chính phủ, quỹ sẽ huy động vốn rộng rãi từ xã hội và tiếp tục mở rộng các kênh quỹ. Ban quản lý của tổ chức này tuân thủ nguyên tắc cởi mở, công khai thông tin và thủ tục áp dụng và xem xét các dự án được tài trợ cho công chúng, đ◁=ồng thời thu hút rộng rãi các dự án đổi mới công nghệ đột phá thông qua nhiều kênh để tạo ra một hệ sinh thái đổi mới công nghệ đột phá tốt.

 Đ●•☆▪ồng thời, tập trung vào hướng phát triển của ngành và đặc điểm của hoạt động đổi mới công nghệ mang tính đột phá, quỹ phản ánh đầy đủ các đặc điểm của đột phá công nghệ mang tính đột phá, không đồng thuận, rủi ro cao và chu kỳ dài trong việc cấp vốn và quản lý dự án. Không ngừng đổi mới cơ chế trong các liên k▽△▼◇ết, tạo môi trường đổi mới khuyến khích cạnh tranh và chịu đựng thất bại, đồng thời khám phá con đường canh tác công nghệ đột phá đáp ứng định vị của trung tâm đổi mới khoa học và công nghệ quốc gia.

 Ngoài ra, trong tất cả các khía cạnh của việc lựa chọn dự án, cấp vốn, quản lý và dịch vụ, quỹ đột phá dựa vào các nhóm chuyên nghiệp để tiến hành các cơ chế dựa trên thị trường, thiết lập cơ ch□☆★ế chuyển đổi đổi mới công nghệ mang tính đột phá dựa trên thị trường và tận dụng tối đa nguồn vốn và lợi thế kênh của nhà tài trợ để đẩy nhanh kết quả Chuyển đổi và công nghiệp hóa. Khi dự án đã được triển khai để đáp ứng các điều kiện công nghiệp hóa, trước hết các nhà tài trợ được phép đầu tư vào dự án với các điều kiện tương tự, để kích thích sự nhiệt tình của các nhà tài trợ tham gia vào các dự án quỹ đột phá. (Hết) [Edit: Liang Jing]

bao lô miền bắc_Quỹ đổi mới công nghệ đột phá Bắc Kinh công bố giai đoạn đầu 100 triệu nhân dân tệ

Thông tấn xã Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10. Tin tức tổng hợp: Một trận động đất mạnh đã xảy ra tại khu vực Aegean vào ngày 30. Thủ đô Athens của Hy Lạp và các trận động đất khác đã được cảm nhận rõ ràng, sau đó có hàng trăm dư chấn trong khu vực, với ít nhất 33 độ richter vượt quá 4,0. Bị ảnh hưởng bởi trận động đất, tổng cộng 27 người đã thiệt mạng ở tỉnh Izmir của Thổ Nhĩ Kỳ, đảo Samos của Hy Lạp và các khu vực lân cận, và hơn 800 người bị thương. Mạng thông tin về trận động đất của Cơ quan Khảo sát Địa chất Hoa Kỳ cho biết trận động đất có cường độ 7,0 độ. Tâm chấn cách cảng New Kalovacion trên đảo Samos, Hy Lạp khoảng 14 km về phía đông bắc và trọng tâm là 21 km. Thổ Nhĩ Kỳ và Hy Lạp cho biết cường độ là 6,6. BBC đưa tin, trận động đất khiến Iz

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='a4i0'></tfoot>

   <i id='a6k0g'><tr id='kaci4'><dt id='02g0'><q id='24uwa'><span id='yoeg'><b id='xhff'><form id='w62mc'><ins id='xr3j'></ins><ul id='28m6g'></ul><sub id='cmsk'></sub></form><legend id='80qkg'></legend><bdo id='om8o'><pre id='emaw'><center id='guow'></center></pre></bdo></b><th id='2wku0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='e0uqe'><tfoot id='rf95'></tfoot><dl id='00mqo'><fieldset id='yq6s6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='l3nv'><style id='lBMI'><dir id='f7l5'><q id='3d3f'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>